Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Valentine sắp tới có thể rất lạnh, game thủ nên ở nhà

| 13/02/2016 11:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thay vì việc đưa đón gấu đi chơi ngày lễ tình nhân 14/2, game thủ tại Miền Bắc đã có lý do để quây quần bên đám bạn cày game hoặc ngồi nhà ôm máy tính.

Theo những thông tin mới nhất mà GameSao nhận được, vào ngày lễ tính nhân 14/2 sắp tới tại Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh khiến nhiệt độ giảm xuống nhanh chóng và không còn ấm áp như những ngày đầu dịp nghỉ Tết vừa rồi. Tình trạng khí hậu thay đổi này sẽ khiến không ít những cặp đôi phải bỏ dở kế hoạch đi chơi vào ngày Valentine, và tìm đến những địa điểm ấm áp như quán Net hoặc ngồi nhà ôm máy tính chơi game.

Cụ thể hơi, từ chiều Chủ nhật (14/2), Bắc Bộ sẽ đón một đợt rét đậm, đặc biệt về đêm nhiệt độ sẽ giảm mạnh. Nhiệt độ ở các tỉnh miền núi về đêm có thể xuống 7-10 độ C, ban ngày 10-13 độ C. Các tỉnh đồng bằng bắt đầu từ đêm 14/2 ở ngưỡng 12-15 độ C vào ban đêm, ban ngày 15-18 độ C, trời rét đậm. Ngày đầu tuần tới (15/2) sẽ xuất hiện mưa khiến thời tiết trở nên giá buốt - theo Zing.vn đăng tải.

Hà Nội sẽ đón đợt rét đậm vào tuần tới. Nguồn: NCHMF

Với những thông tin trên chúng ta có thể suy đoán tình hình thời tiết tại Miền Bắc sẽ tiếp tục đợt rét đậm trở lại giống với thời điểm cách đây 1 tháng trước, khi mà nhiều tỉnh thành đã xảy ra hiện tượng tuyết rơi bao phủ. Nếu game thủ nào đã có hẹn với gấu đi chơi tối ngày 14/2 thì nên cân nhắc lại, hoặc mang thật nhiều áo ấm và áo mưa để tránh bị cảm lạnh, gây ảnh hưởng không tốt đến thời điểm trở lại học tập và làm việc sau nghỉ Tết, tức ngày 15/2 hôm sau.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận