Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

VNG sẽ không thu phí phần mềm CSM tại các quán game

| 27/01/2016 00:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đại diện NPH VNG cho biết chắc chắn sẽ không có chuyện công tin này tiến hành thu phí phần mềm CSM tại các phòng Net, thông tin được đưa ra ở trên chỉ là khảo sát mà thôi.

Trong thời gian gần đây, hàng loạt quán Net đã lên tiếng thắc mắc với tin đồn rằng NPH VNG sẽ áp dụng hình thức thu phí hỗ trợ phần mềm CSM.

Theo đó, tin đồn xuất phát được tờ khảo sát thông báo dành cho người dùng GCafe về việc hỗ trợ bảo trì với các mức giá từ 5000 - 7000 - 10.000 VNĐ/PC/tháng (ảnh trong file đính kèm).

 

Tuy nhiên, qua trao đổi với phóng viên, đại diện NPH VNG khẳng định chắc chắn sẽ không có chuyện công tin này tiến hành thu phí phần mềm CSM tại các phòng Net, thông tin được đưa ra ở trên chỉ là khảo sát mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, CSM đang là một trong những phần mềm quản lý phòng Net được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Chính vì vậy, việc các dịch vụ CSM áp dụng hình thức thu phí hỗ trợ theo tháng có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới các phòng Net, và thậm chí, tiền giờ chơi của game thủ phải chịu có thể sẽ phải tăng thêm để bù vào các khoản chi phí phát sinh như thế này.

 

Cũng trong thời gian gần đây, công ty VNG cũng đã giới thiệu việc áp dụng phần mềm quản lý GCafe miễn phí tại các phòng máy.

Những thông tin mới về sự việc này sẽ được chúng tôi sớm cập nhật trong thời gian tới!

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận