Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Vợ chồng chủ quán net hành hung game thủ nhỏ tuổi đã bị công an triệu tập

| 07/12/2015 08:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cư dân mạng nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng đã hết sức phẫn nộ khi một đoạn video hành hung trẻ nhỏ của chủ quán net được tung lên.

Như chúng tôi đã tin, gần đây, cư dân mạng nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng đã hết sức phẫn nộ khi một đoạn video hành hung trẻ nhỏ của chủ quán net được tung lên. Theo lý giải của người quay thì đây là hình phạt cho một khách hàng đã gian dối, chơi game tại phòng máy với ý định không trả tiền, thậm chí còn trèo tường trốn nhưng không thành công và bị bắt lại.

 

Rõ ràng hành vi chạy trốn, bùng tiền tại quán net sau khi chơi bời ăn uống thả ga là không thể chấp nhận được, hoàn toàn sai trái khi gây thiệt hại cả triệu đồng. Sự nổi nóng của chủ phòng máy trong trường hợp này rất khó tránh khỏi, song việc hành hung dã man cũng không thể cho là đúng đắn được.

Thay vì những chiêu hành hung mang đậm chất 'chợ búa' này, chủ quán net nên áp dụng các hình phạt thích đáng hơn như bắt chúng lau dọn phòng máy hay đơn giản hơn nữa là gọi điện cho phụ huynh của chúng đến để nhận con về giáo dục lại cũng như trả tiền dịch vụ đã sử dụng.

 

Và mới đây vào ngày hôm qua, 5/12 cơ quan chức năng đã vào cuộc và xuống hiện trường điều tra vụ việc. Theo đó, công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ chủ quán net nói trên và những người liên quan. Cùng với đó quán game Quang Tèo nơi xảy ra vụ việc cũng bị đình chỉ hoạt động.

Cô vợ của chủ quán net (áo xanh ngồi giữa) và những người liên quan

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra và làm rõ. Vốn dĩ, việc kinh doanh quán net đã vất vả, vậy mà người chủ quán net nói trên xử lý vụ việc một cách khá thiếu kiềm chế mà "giận quá mất khôn", vừa không thu được tiền lại vừa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật bởi hành vi hành hung người khác.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận