Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 29/11, tai nạn máy bay rơi tại Colombia đã khiến cho không ít người bàng hoàng. Tuy nhiên, mới đây, một chi tiết hé lộ nguyên nhân chiếc máy bay này xả ra tai nạn đã khiến không ít người phải bất ngờ, khi nó đến từu... một chiếc máy chơi game.

Phi công Quiroga chụp ảnh bên máy bay trước khi cất cánh.

Theo đó, nguyên nhân tai nạn máy bay rơi tại Colombia vào ngày 29/11 vừa qua được nghi vấn là do chiếc máy bay này đã phải cất cánh muộn giờ để phi hành đoàn đi tìm chiếc máy chơi game cho cầu thủ trong đội bóng Brazil Chapecoense tham gia chuyến bay.

Do phải mất thời gian đi tìm chiếc máy chơi game cho các cầu thủ, chiếc máy bay này đã bị cất cánh muộn giờ, dẫn đến việc không thể đến kịp giờ để đổ xăng tại Cobija, một sân bay nhỏ đã đóng cửa vào lúc nửa đêm.

Hình ảnh chiếc máy bay bị tai nạn tại Colombia vào ngày 29/11 vừa qua

Điều đáng tiếc hơn rằng mặc dù đã không thể tiếp nhiên liệu tại Cobija do sân bay này đã đóng cửa, nhưng chiếc máy bay này vẫn cố gắng bay tiếp và tai nạn đã xảy ra do chiếc máy bay đã bị hết nhiên liệu khi vẫn còn đang bay ở trên không?

Đội cứu hộ Colombia đưa các thi thể rời hiện trường

Theo như những gì mà người ta nghe thấy trong đoạn ghi âm được tiết lộ, phi công Miguel Quiroga đã thông báo rằng "tất cả nguồn điện đều đã mất hết" hay "thiếu nhiên liệu". Sau đó, chiếc máy bay này đã lao vào sườn núi khiến 71 người thiệt mạng, chỉ còn 6 người sống sót, trong đó có 3 thành viên đội bóng.

Cũng vì hết sạch xăng nên khi rơi xuống, chiếc máy bay không bốc cháy và đó cũng là lý do may mắn giúp cho 6 người còn sống sót sau tai nạn máy bay rơi.

Lý do máy bay cất cánh muộn giờ sau đó đã được tiết lộ trên mạng xã hội Whatsapp của các cầu thủ đội bóng, khi máy bay đã bị buộc phải xuất phát muộn để tìm một chiếc máy chơi game.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận