Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Xôn xao trước thông tin Faker sắp sang Việt Nam dạy học

| 24/02/2016 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, fanpage Beat.vn đã đem tới cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam một điều bất ngờ và vô cùng thú vị.

Nếu đã là một fan của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn khi nghe tới cái tên “Faker”, không game thủ nào là không biết tuyển thủ nổi tiếng của SKT, đồng thời cũng là game thủ đường giữa hay nhất thế giới. Vậy mà mới đây, một game thủ tại Tuyên Quang đã phát hiện ra người thầy của mình có ngoại hình giống hệt Faker, điều này đã thu hút không ít những game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Chúng tôi xin trích dẫn nguyên văn bài đăng trên fanpage Beat.vn:

Game thủ số 1 Liên Minh Huyền Thoại có lẽ đã chán các cuộc chơi vì đứng trên đỉnh cao quá lâu.

Vì vậy anh quyết định quy ẩn và đi dạy thực tập ở một trường highschool tại Việt Nam!

P/S: sướng nhất các học sinh ở đây nhé, học xong chiều thầy dạy cho vài đường cơ bản là lên rank hết".

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện, người thầy thực tập này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt. Theo đó, hàng loạt các comment bàn tán về chủ đề này tiên tục được đăng tải. Trong số đó có nhiều bình luận khá hài hước từ phía game thủ Việt như: “ đúng nghĩa Faker”, “Faker đang thi đấu bên Lào cơ…”, “Lão này là Faker thì ai mới là Auth”, “Giống Piglet hơn”,…

 

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là nhìn theo góc độ hài hước. Người thầy thực tập này chỉ là “trùng hợp” có dáng vẻ và khuôn mặt hao hao giống “Thánh nerf” khi nhìn nghiêng, một phần nào đó cá nhân tôi thấy giống Piglet hơn. Mặc dù vậy, game thủ Việt cũng có những giây phút hứng thú và thảo luận, bàn tán vô cùng vui vẻ.

 

Trên thực tế, Faker hiện đang tập luyện hăng say và thi đấu trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2016 tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, việc Faker tới Tuyên Quang để “dạy học” là điều hư cấu. Mặc dù biết rõ điều đó nhưng game thủ Việt vẫn vô cùng hứng thú với điều này. Qua đây, chúng ta có thể thấy được khát khao được gặp Faker của game thủ Việt. Hy vọng trong tương lai gần, SKT có thể ghé thăm Việt Nam, phần nào giúp cho fan Việt thỏa lòng mong ước được gặp thần tượng đã ấp ủ bấy lâu nay.

 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận