Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Xuất hiện quán net với giá...1000 đồng một tiếng ở Hà Nội

| 16/04/2016 10:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay tại thủ đô Hà Nội, một quán net đã 'phá sâu' kỷ lục tiền giờ chơi khi tung ra đợt khuyến mãi với chỉ 1.000 đồng một giờ - có thể nói là vô tiền khoáng hậu trên toàn mảnh đất hình chữ S.

Câu truyện các quán net khô máu tại Việt Nam vốn không phải điều gì mới mẻ nữa, đã từng xuất hiện rất nhiều mức giá 'không tưởng' với chỉ 2.500 đồng một giờ, thậm chí là 2.000 đồng... tại các quán net quê. Nhưng mới đây, ngay tại thủ đô Hà Nội, một phòng máy đã 'phá sâu' kỷ lục tiền giờ chơi khi tung ra đợt khuyến mãi với chỉ 1.000 đồng một giờ - có thể nói là vô tiền khoáng hậu trên toàn mảnh đất hình chữ S.

 

Cụ thể hơn, quán net này có địa chỉ tại Khương Thượng, Hà Nội, do quá vắng khách nên chủ phòng máy đã buộc phải tung ra đợt khuyến mại thực sự 'khô máu' với cái giá chỉ 1.000 đồng một giờ để lôi kéo một số game thủ tới đây trong thời gian ngắn từ 9/4 đến 16/4.

Theo chia sẻ của chủ quán thì việc khô máu này là do tình cảnh kinh doanh quá bết bát nên anh muốn tạo sự kiện thu hút khách hàng, số tiền thu về còn không đủ để... trả tiền điện. Bên cạnh đó, chủ quán này cũng khuyên mọi người không nên áp dụng phổ biến, lâm vào tình cảnh khốn khó 'cực chẳng đã' không còn biện pháp nào khác thì mới phải thực hiện.

 

Hiện tại cách làm 'khô máu' này của chủ quán nhận được rất nhiều góp ý của những người cùng hành nghề kinh doanh game net, đa số cho rằng không nên. Anh cũng đã nhận lỗi và chia sẻ rằng mình đã tính toán kỹ, không gây ảnh hưởng nhiều tới 'hàng xóm' thì mới đưa ra đợt khuyến mãi trên.

Ngoài ra, đợt khuyến mãi khô máu này cũng được chính 'người trong cuộc' nhận thấy là không hiệu quả chút nào, lỗ nặng mà không thêm được nhiều khách hàng trung thành. Do đó anh đã quyết định sẽ tiến hành đầu tư nâng cấp trong tương lai gần.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận