Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Skillz, công ty khởi nghiệp chuyên mảng mobile eSports, sắp sửa tổ chức một giải đấu đặc biệt có tổng giá trị giải thưởng đạt 100,000 USD.

Club Solitaire sẽ là giải đấu Solitaire, game xếp bài tú lơ khơ cổ điển, quy mô nhất trong lịch sử, theo Skillz. Người chơi có thể đăng ký tham gia giải đấu thông qua ứng dụng Skillz và tranh tài trong Solitaire Cube – “phiên bản hiện đại của tựa game cổ điển”, theo lời mô tả của nhà phát triển Tether Studios.

Mô phỏng cách chơi của Solitaire Cube

Skillz dự đoán sẽ có 40,000 người sẽ đăng ký tham dự dể hướng tới 10,000 USD dành cho nhà vô địch.

Sự nổi tiếng của Solitaire khiến nó rất phù hợp với Skillz, một nền tảng đem tới cho tất cả mọi người quyền truy cập eSports”, CEO của Tether Studios, Tim O’Neil, nói trong thông cáo báo chí. “Khi chúng tôi tạo ra Solitaire Cube, chúng tôi chưa bao giờ hình dung ra sẽ có một ngày tổ chức giải đấu lớn nhất của tựa game nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Tất cả mọi người đều đã từng chơi qua Solitaire. App Annie, nền tảng theo dõi thói quen sử dụng điện thoại, cho biết 17 triệu người đang chơi Solitaire hàng ngày. Và đây là lý do khiến Skillz tự tin biến trò chơi bài tú lơ khơ trở nên phổ biến hơn cả Fortnite.

Hệ thống giải thưởng sẽ dành cho 1,000 người chơi có thứ hạng cao nhất, Skillz thông tin – nhưng lại từ chối cung cấp chi tiết về tiền thưởng.

Theo sát nhiệm vụ, chúng tôi tổ chức sự kiện này để mọi người có thể tiếp cận được”, CEO của Skillz, Andrew Paradise, phát biểu. “Chỉ có 24 teams có cơ hội thắng giải tại Chung kết Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng một game như Solitaire với hàng tỉ người chơi, cấu trúc giải đấu cần phải bao quát hơn.

Club Solitaire trao thưởng cho khoảng 1000 người chơi nhưng những khoản tiền lớn sẽ chỉ thuộc về top 20. Vô địch giành 10,000 USD và hạng 10 “rinh” về tối thiểu 2,000 USD. Từ hạng 11-20, người chơi sẽ nhận được 1,000 USD. Trong khi xếp từ hạng 50-1,000 sẽ nhận được từ 250-1 USD.

Độc giả quan tâm tới giải đấu có thể tải về ứng dụng Skillz – hiện đang có sẵn trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận