Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Xung quanh những điều bất hợp lí của cuộc thi “Nữ Hoàng Hải Tặc”

Monkey | 09/10/2014 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) “Truy tìm Tân Nữ Hoàng Hải Tặc” là cuộc thi cosplay do nhà phát hành Sologame tổ chức nhằm quảng bá cho game One Piece Online sắp ra mắt. Ngay khi vòng 1 kết thúc, đã có hàng loạt nghi vấn nảy sinh khiến cộng đồng fan One Piece và các thí sinh hoang mang.

Để đi tìm lời giải cho vấn đề này, phóng viên GameSao đã có cuộc tiếp xúc trao đổi với ông Lê Hải Nguyên, đại diện nhà phát hành Sologame. Ông Nguyên cho biết, thể lệ cuộc thi không có hạn chế độ tuổi cũng như giới tính của thí sinh dự thi. Điều đó có nghĩa là chỉ cần bạn đam mê One Piece và cosplay đều có thế tham gia. Vì vậy, việc có thí sinh nam gửi ảnh dự thi là điều có thể hiểu được.

Thí sinh nam duy nhất với dòng giới thiệu ấn tượng

Khi chúng tôi đề cập đến thí sinh Cao Lê Việt Hương, ông Nguyên chia sẻ, phía BTC cuộc thi cũng hoàn toàn bất ngờ với việc bộ ảnh của thí sinh Việt Hương nhận được sự ủng hộ  từ phía người hâm mộ. Để đảm bảo tính khách quan, BTC không hề can thiệp vào profile thí sinh cho đến thời điểm chốt kết quả cuối cùng vào 12h ngày 7/10 vừa qua.

Kết quả bình chọn vòng 1

Đứng trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng fan One Piece và lời chỉ trích từ các thí sinh, ông Nguyên đã đại diện BTC đề xuất phương án giải quyết công bằng với các thí sinh mà không phụ lòng cộng đồng fan One Piece. Qua đó, BTC vẫn tiếp tục cho thí sinh Cao Lê Việt Hương tham dự vòng 2 với yêu cầu bộ ảnh mới bắt buộc phải là cosplay nhân vật nữ trong One Piece. Đồng thời, BTC cũng sẽ chọn ra trong một thí sinh với bộ ảnh chất lượng và số vote sát với top 5 để tham dự vòng 2. Như vậy, vòng thi thứ 2 cuộc thi “Truy tìm Tân Nữ Hoàng Hải Tặc” chính thức sẽ có 6 thí sinh. Ông Nguyên hi vọng cố gắng từ phía BTC có thể xoa dịu phản ứng của cộng đồng fan One Piece nói chung và các thí sinh nói riêng.

Thí sinh Cao Lê Việt Hương với khuôn mặt khả ái nhận được sự ủng hộ lớn đã lọt vào top2

Bên cạnh đó, ông cũng hết sức cảm động vì sự ủng hộ và nhiệt tình mà cộng đồng fan One Piece dành cho cuộc thi này dù nó chỉ được tổ chức với quy mô nhỏ, nằm trong chiến dịch quảng cáo cho tựa game One Piece Online do Sologame phát hành. Ông Nguyên có bật mí với phóng viên chúng tôi rằng “Chơi game giống hệt như đang đọc truyện…”, từ tạo hình nhân vật đến nội dung cốt truyện đều bám sát với nguyên tác. 

Trang teaser ấn tượng của game One Piece Online

Theo thông tin từ NPH, phiên bản đầu tiên “Tứ Hoàng Đại Chiến” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/10.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận