Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm 2017 đại thành công của eSports Việt Nam nói chung và bộ môn LMHT nói riêng, thể thao điện tử tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tại đất nước hình chữ S.

Bằng chứng là đội tuyển Young Generation, lọt top 20 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, đã có tên trong danh sách 19 Nhân vật Truyền cảm hứng năm 2017 của giải thưởng WeChoice Awards do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên sau ba mùa, WeChoice Awards đã đề cử một đội tuyển eSports vào một trong hai “giải thưởng quan trọng”, trích lược thông cáo báo chí, bên cạnh Đại sứ Truyền cảm hứng.

VCCorp gọi YG là “niềm hy vọng mới của cộng đồng và những người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử” và đặt những chàng trai chưa đầy 20 tuổi bên cạnh những nhân vật nổi tiếng khác ở nhiều lĩnh vực của đời sống – như ca sĩ Sơn Tùng M-TP, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam hay biệt đội SOS Sài Gòn – khi đó là “những câu chuyện, những con người mang trong mình một tinh thần ‘Bình tĩnh sống’ rất riêng, rất khác biệt” và “đã được BTC nghiên cứu và khảo sát trong suốt một năm”, thông cáo báo chí đề cập.

YG vừa trải qua một năm đầu tiên ra mắt đấu trường chuyên nghiệp LMHT hết sức đáng nhớ. Họ giành quyền thăng hạng lên chơi tại MDCS Mùa Xuân 2017 và ngay lập tức giành “cú đúp” Á quân quốc nội xuyên suốt mùa giải.

Trong bối cảnh không có nhà tài trợ buộc phải “mượn anh này hai trăm, anh kia năm trăm, để dành ăn cả đội mấy ngày, hết thì tìm người mượn tiếp”, trích bài viết giới thiệu về YG trên trang chủ WeChoice Awards, YG vẫn trở thành một trong hai đại diện của LMHT Việt Nam giành quyền tham dự CKTG 2017 – giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm.

Trong lần đầu tiên góp mặt tại một giải đấu danh giá, YG đã vượt qua vòng bảng Vòng Khởi Động, trong đó có một thắng lợi trước Fnatic, cựu vô địch CKTG Mùa 1. Và rồi buộc phải dừng bước trước Team WE, đội tuyển chủ nhà và sau này đã có mặt tại vòng Bán kết, để cán đích ở vị trí 17-20 cùng 37,000 USD tiền thưởng.

Các thành viên của YG trên sàn đấu LMHT lớn nhất thế giới

Một ngày sau khi BTC mở cổng bình chọn (21/12), hiện YG đang có lượng phiếu bầu đứng thứ ba trong số các để cử cho giải thưởng Top 10 Nhân vật Truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017 – xếp sau Sơn Tùng M-TP và ChangMakeUp (Beauty Blogger).

Nếu quan tâm và muốn YG chiến thắng giải thưởng này, độc giả có thể truy cập vào địa chỉ và làm theo các bước để bầu chọn thành công: http://wechoice.vn/de-cu/top-10-nhan-vattruyen-cam-hung-2017-1/young-generation-3787.htm

BTC sẽ đóng cổng bình chọn vào ngày 20/01 năm sau và công bố kết quả trong đêm Gala WeChoice Awards 2017 – hiện vẫn chưa rõ thời gian, địa điểm cùng giá trị giải thưởng.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận