Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Không ngờ điện tử xèng lại đẹp đến thế này!

Được công ty đến từ Anh Quốc Stoa phát triển, bạn khi mua chiếc máy điện tử xèng này đặt ở nhà sẽ có thể tùy chọn màu sơn, bề ngoài và thậm chí là danh sách những game được hỗ trợ bên trong phần cứng của cỗ máy

iPhone Nhật không tắt được âm thanh khi chụp ảnh, lý do chính là đây!

(GameSao.vn) - Việc chiếc iPhone xách tay mình mua không tắt được âm thanh khi chụp hình có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có lý do của nó.

Noah

Galaxy S8 “hóa” PC chỉ bằng một món phụ kiện

(GameSao.vn) - Samsung, giống như Motorola và Microsoft trước đó, đang cố gắng biến một chiến điện thoại trở thành PC bằng DeX.

2016

Final Fantasy XIV cho tải về miễn phí, bạn đã sẵn sàng chưa?

(GameSao.vn) - Nếu như trước đây, Final Fantasy XIV chỉ cho phép game thủ được phép chơi thử trong vòng vọn vẻn có 14 ngày thì hiện nay, chúng ta đã có thể thỏa thích trải nghiệm trò chơi không giới hạn thời gian.

Bi Boyz

Học sinh Nhật Bản rộ mốt mang Nintendo Switch tới trường để chơi

(GameSao.vn) - Báo chí Nhật Bản liên tục đăng tải thông tin về việc ngày càng có nhiều học sinh Nhật Bản thích mang máy chơi game Nintendo Switch tới trường để giải trí, thay vì chơi các tựa game di động như trước.

Những bí mật mà bạn chưa từng biết đến trong Mario

(GameSao.vn) - Trên thực tế có những sự thật hoàn toàn sai lầm mà game thủ trong suốt những năm qua vẫn cho là đúng về tựa game Mario.

Tin Tin