Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

4/ Transmissions: Element 120

Không phải là một tựa game FPS với những màn đấu súng rực lửa cùng những viên đạn bay tứ tung, nhưng là sự kết hợp phức tạp hơn thế nhiều - Transmissions: Element 120 có nét gì đó giống với Half-Life.

Được trang bị những món vũ khí hấp dẫn, bạn phải tìm ra con đường ở một không gian không rõ và thời gian cũng rất tù mù. Đây chính xác là một tựa game dành riêng cho các fan “ruột” của Half-Life khi nó gợi lại những ký ức không thể nào quên. Các cấp độ, cách điều khiển và cốt truyện rất sâu giúp cho bạn trải nghiệm chế độ chơi đơn tuyệt hơn.

3/ Red Trigger

Red Trigger thật sự là một tựa game nổi trội trong danh sách này. Nó pha trộn giữa FPS, giải đố và lối chơi parkour đặc trưng để tạo ra một tựa game đồng nhất. Kết quả đã tạo ra một Red Trigger cực kỳ đáng chơi.

Người chơi sẽ vào vai một virus tên là Red Trigger và phải thâm nhập vào hệ thống máy tính với nhiệm vụ phá hỏng nó. Thời gian thực hiện nhiệm vụ là khoảng 40 phút cho tới một giờ đồng hồ.

Red Trigger nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực và đó chỉ có thể là do chất lượng thực sự mà trò chơi cung cấp.

2/ Heroes & Generals

Một tựa game MMOFPS miễn phí kể về trận chiến giữa Đức, Hoa Kỳ và Liên Xô. Heroes & Generals có thể chơi online và có nhiều lớp nhân vật cho sẵn như: Bộ binh, lính xe tăng, phi công chiến đấu,…

1/ TOXIKK™

TOXIKK™ là một tựa game bắn súng cổ điển lấy cảm hứng của những huyền thoại FPS từ cuối những năm 1990 cho tới đầu năm 2000.

Mặc dù ý tưởng là một cái gì đó cổ điển, nhưng lại được thực hiện bởi những kỹ thuật công nghệ hiện đại tạo ra cho người chơi sự vui thích khi được trải nghiệm một gameplay vui nhộn và hài hòa. Ngoài phiên bản miễn phí được coi như một bản demo nhỏ, bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua đầy đủ tựa game.

ABC (Theo Fraghero)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận