Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có rất nhiều những tựa game như vậy được phát hành trong năm 2016, và bạn có thể trải nghiệm trên hệ thống Steam. Khi mà số tiền bỏ ra để mua những tựa game có tên tuổi của các thương hiệu lớn như Overwatch không nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những cái tên sau do trang Frag Hero gợi ý (đương nhiên là vẫn cực kỳ chất lượng):

8/ Eclipse – Defending the Motherland

Được phát triển và phát hành bởi hãng Hangzhou NezhaGames, đây là tựa game yêu cầu tai nghe Thực Tế Ảo và đó là một trong những lý do cơ bản nó được điền tên vào bảng danh sách này.

Ấn tượng của người chơi khi trải nghiệm Eclipse – Defending the Motherland là nó đi theo hướng Sci-Fi dựa trên nền tảng FPS. Mục tiêu rất đơn giản: Bạn phải tiêu diệt các con quái vật để vượt qua màn chơi. Hiện tại đang có sẵn ba màn chơi nhưng các bản cập nhật ra sau sẽ bổ sung thêm số lượng.

Tải game TẠI ĐÂY.

7/ BlackShot: Mercenary Warfare FPS

Đặt trò chơi trong bối cảnh thế giới hậu khải huyền (thời kỳ zombie), BlackShot: Mercenary Warfare FPS được phát triển và phát hành bởi Vertigo Games America cung cấp cho bạn tràn ngập những trận giao tranh liên miên không dứt.

Người chơi dường như đánh giá cao tựa game ở khả năng tùy biến và rất nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau. Nó miễn phí và có sẵn rất nhiều thứ hay ho xoay quanh những pha giao tranh theo đội hơn hẳn các trò chơi khác.

Tuy nhiên, điều tệ là chất lượng đồ họa của nó, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó và đừng “được voi đòi tiên”!

Tải game TẠI ĐÂY.

6/ Heroes of The West:

Mặc dù đây chỉ đơn thuần là một bản mod của cộng đồng người chơi dựa trên tựa game gốc Red Orchestra nhưng nó vẫn có những lý do chính đáng để góp mặt trong danh sách.

Các mặt trận Phía Tây của Thế Chiến hai được đặt làm bối cảnh. Tại đây, Hoa Kỳ cùng lực lượng không quân Anh đang chiến đấu chống lại binh chủng Đức. Heroes of The West giới thiệu bốn bản đồ, một phe, năm nhân vật cùng 10 vũ khí hoàn toàn mới.

Heroes of The West do cộng đồng tạo nên và điều này khiến nó mang nhiều ý nghĩa.

Tải game TẠI ĐÂY.

5/ Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online:

Ghost in the Shell là một thương hiệu nổi tiếng, bộ truyện tranh manga và phim điện ảnh được phát hành là một bằng chứng cụ thể và hơn thế, tựa game đi kèm của nó còn được miễn phí.

Mục đích chính của trò chơi là hạ những tên khủng bố đang có ý định thống trị thế giới. Với những fan của của Ghost in the Shell, tựa game cung cấp đủ cốt truyện cũng như gameplay hài hòa, mặc dù trong quá trình trải nghiệm đôi lúc người chơi sẽ gặp những lỗi không đáng có…

Còn tiếp...

ABC (Theo Fraghero)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận