Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bài viết này, GameSao sẽ giới thiệu tới các bạn 10 bộ phim fan-made (các fan tự làm) cực kỳ hấp dẫn tới từ những game PC đã đi vào huyền thoại của làng game Thế giới.

1. HALF-LIFE: ENTER THE FREEMAN

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn được nghe giọng của Dr.Dre’s Detox trước khi Half-Life 3 ra mắt. Bộ phim đã ngốn tới gần $ 3.000 để thể hiện 1 cách chân thực hình ảnh, tạo ra cho người xem 1 không khí “rợn người” và sự xuất hiện của bầy zombie đáng sợ.

2. METAL GEAR SOLID: PHILANTHROPY

Đây có thể nói là bộ phim dài kỷ lục trong các video mà fan hâm mộ tự tay chuyển thể từ game. Bộ phim cũng đã làm tiêu tốn ngân sách $10.000 của Giacomo Talamini và không khiến bất kỳ fan hâm mộ nào của dòng game kinh điển Metal Gear Solid phải thất vọng. Hẳn tác giả của series game này, ông Hideo Kojima cũng sẽ phải ngạc nhiên với bộ phim được thực hiện cực kỳ công phu này.

3. PAC-MAN: THE MOVIE

Pac-man có lẽ là trò chơi đã quá thân thuộc và gắn liền với tuổi thơ của lứa tuổi 9x nước ta, khi chúng xuất hiện trong các dòng máy Snes hay Play Station 1. Xem bộ phim này, bạn có thể nhận thấy có sự pha trộn và kết hợp của Tron Legacy, The Matrix (Ma Trận) và đương nhiên là Pac-man.

4. FALLOUT: NUKA BREAK

Lại 1 game tuyệt đỉnh nữa được các fan làm ra. Bộ phim nói về sự hình thành vũ trụ trong Fallout, Nuka Break nắm được bản chất của loạt hậu khải huyền bằng cách kết hợp 1 số “innuendos” từ những phần trước.

5. MODERN WARFARE: FROZEN CROSSING

Bất cứ ai  có khả năng làm được 1 tập phim Call of duty chỉ với số kinh phí nhỏ nhoi $210 đều xứng đáng là 1 nhà làm phim tài ba. Ông Niko Pueringer bằng tài năng và kinh nghiệm của mình đã xoay sở 1 cách khéo léo để thực hiện những cảnh hành động đúng với thương hiệu của tựa game FPS huyền thoại này. 1 số ý kiến còn cho rằng Activision nên xem xét việc nên bổ nhiệm những người này sản xuất 1 bộ phim mới về phiên bản Advanced warfare.

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận