Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

20 phút chơi thử Mutant Year Zero: Road to Eden, tựa game hấp dẫn nói về cuộc chiến của người biến dị

GameK | 31/03/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với bối cảnh trái đất hậu tận thế, trò chơi sẽ kể về cuộc chiến của những người biến dị với năng lực siêu phàm..

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Mutant Year Zero: Road to Eden, mới đây, nhà sản xuất Funcom đã tung ra đoạn demo có thời lượng khoảng 20 phút. Với bối cảnh trái đất hậu tận thế, trò chơi sẽ kể về cuộc chiến của những người biến dị với năng lực siêu phàm.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Mutant Year Zero: Road to Eden sẽ mang phong cách “chiến thuật phiêu lưu”, một thể loại game khá lạ với thị trường game thế giới. Trò chơi là sự kết hợp giữa hệ thống chiến đấu chiến thuật chuyên sâu của “XCOM” và cốt truyện phiêu lưu dần được hé lộ qua từng màn chơi. Bên cạnh đó, Mutant Year Zero: Road to Eden cũng chứa đụng nhiều yếu tố hành động lén lút. Nếu như bạn là fan của Commandos hay Shadow Tactics thì hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay với gameplay quen thuộc này.

Về mặt hình ảnh, Mutant Year Zero: Road to Eden được phát triển bằng công cụ đồ họa tân tiến nhất hiện nay là Unreal Engine 4. Thêm vào đó, game cũng được thiết kế bởi đội ngũ lão làng từng tham gia vào các series nổi tiếng như Hitman, Payday hay Conan Exiles. Với lực lượng nhân sự hùng hậu như vậy, Mutant Year Zero: Road to Eden hứa hẹn sẽ là tựa game rất đáng chú ý vào dịp cuối năm 2018.

Theo dự kiến, Mutant Year Zero: Road to Eden sẽ được phát hành đồng loạt trên 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Riêng với phiên bản trên PC, các bạn có thể đặt mua và trải nghiệm ngay trên cổng phát hành Steam.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận