Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

30 phút demo của Metal Gear Solid V

| 21/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bao gồm tất cả những gì được trình chiếu của Metal Gear Solid V tại hội chợ E3 2014 vừa qua.
Rạng sáng hôm nay, Konami vừa đăng tải một đoạn gameplay dài 30 phút giới thiệu tựa game bom tấn Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Hideo Kojima – cha đẻ của thương hiệu Metal Gear Solid khẳng định video này bao gồm tất cả những gì Konami đã trình chiếu trong thời gian hội chợ E3 vừa qua. Bạn đọc có thể xem chi tiết ở dưới đây:
 
Demo của Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain.
 
Như những thông tin trước đây, Kojima hé lộ rằng The Phantom Pain sẽ có chất lượng tốt với thế giới trong game đồ sộ gấp hàng trăm lần so với Metal Gear Solid V: Ground Zeroes (được phát hành trong tháng 3 với vai trò mở màn cốt truyện trong The Phantom Pain). 

Mặc dù đang chịu rất nhiều áp lực từ hàng loạt những siêu phẩm game thế giới mở đến từ Ubisoft, Rockstar hay EA, Kojima vẫn tin chắc chắn khả năng đem một trải nghiệm đặc biệt đến với các fan hâm mộ.  
 
Liệu The Phantom Pain có đủ sức cạnh tranh với GTA V, Watch Dogs hay The Division?
 
Hiện tại Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và Kojima chỉ đưa ra bình luận rằng, tựa game của ông sẽ được lên kệ cùng với thời điểm mà PS4 trở nên phổ biến. Thời điểm này quả thực đã rất gần khi Sony đã vượt qua Nintendo và Microsoft để trở thành kẻ thống trị cuộc đua console thế hệ mới với hàng triệu máy PS4 đã được bán ra trên khắp thế giới.
 

 
Trong thời gian vừa qua, Kojima cũng đã cung cấp thêm nhiều thông tin về chế độ chơi mạng lần đầu tiên xuất hiện trong series Metal Gear Solid. Mỗi người chơi trong game sở hữu một Đại bản doanh có khả năng được tinh chỉnh và nâng cấp tùy ý người chơi sử dụng tiền tệ trong game. Biết đâu với phong cách thế giới mở của The Phantom Pain, người chơi có lẽ sẽ được tham gia các trận đột kích căn cứ của nhau và giành giật những tài nguyên quý giá được lưu trữ trong đó. 

Chúng ta có thể sẽ không phải đợi lâu để có thể biết thêm chi tiết về những tính năng mới của phiên bản mới nhất của series game hành động ẩn nấp đến từ Konami. 
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận