Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

50 triệu người theo dõi rồi, liệu PewDiePie đã xóa kênh Youtube chưa?

| 09/12/2016 11:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau khi đạt 50 triệu sub vào rạng sáng nay, PewDiePie đã khẳng định lại trên Twitter sẽ xóa kênh sau vài tiếng đồng hồ nữa.

Như vậy là cách đây vài giờ đồng hồ, kênh YouTube số 1 thế giới hiện nay - PewDiePie đã chính thức cán ngưỡng 50 triệu lượt người theo dõi thường xuyên (Subscriber). Thành tích này không chỉ đánh dấu một cột mốc khủng trên YouTube mà còn liên quan tới tuyên bố gây sốc mà PewDiePie đưa ra vào thứ Bảy tuần trước, đó là anh sẽ xóa kênh của mình.

PewDiePie chính thức chạm cột mốc lịch sử vào khoảng 5 giờ sáng nay.

Là game thủ có tầm ảnh hưởng số 1 thế giới hiện nay, thậm chí còn được xếp trên nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trên YouTube với thu nhập hàng trăm tỉ mỗi năm, lẽ tất nhiên tuyên bố giải nghệ của PewDiePie đã và đang được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới quan tâm. Và anh cũng không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu sau khi kênh của mình đạt 50 triệu sub. Trên Twitter cá nhân, PewDiePie một lần nữa khẳng định lại anh sẽ xóa kênh YouTube cùng tên vào 5 giờ tối hôm nay 9/12 theo múi giờ GMT+0, tức khoảng 0h đêm nay - 10/12 theo giờ Việt Nam (GMT+7).

Thông báo khẳng định sẽ xóa kênh của PewDiePie.

Đến thời điểm này, vẫn có rất nhiều người không tin rằng PewDiePie sẽ thực sự thực hiện lời hứa của mình trong video tuần trước. Với bản tính hay đùa và pha trò tếu táo trong hàng nghìn đoạn video đăng tải trong suốt 6 năm qua thì đây cũng là điều dễ hiểu.

 

Việc xóa kênh YouTube có lượng người xem đông nhất thế giới hiện nay đồng nghĩa với việc PewDiePie sẽ từ bỏ nguồn thu hơn 12 triệu USD mỗi năm - điều khiến cho người ta không khỏi nghĩ rằng game thủ người Thụy Điển sinh năm 1989 này đã phát điên. Dù vậy nếu theo dõi các video của PewDiePie thì chúng ta có thể nhận thấy anh rất ghét khi báo chí hay ai đó nhắc đến chuyện mình kiếm được bao nhiêu tiền hàng tháng hay hàng năm.

Mặt khác, PewDiePie sẽ không từ bỏ công việc làm video trên YouTube mà sẽ thành lập một kênh hoàn toàn mới để bắt đầu lại từ đầu, điều này cũng đã được anh đề cập rõ trong đoạn video log cuối tuần trước. Với danh tiếng sẵn có cùng lượng fan hâm mộ hùng hậu thì việc gây dựng lại sự nghiệp đối với PewDiePie không phải là chuyện gì quá khó khăn, có điều chúng ta khó mà không cảm thấy hành động của PewDiePie vô nghĩa chẳng khác nào việc đập ngôi nhà đang ở đi và xây lại y như cũ.

Jack septiceye2 - một kênh YouTube lập ra "cho vui" của PewDiePie cũng đã thu hút được 6 triệu lượt xem chỉ với 1 video duy nhất.

Trong vài năm trở lại đây, các fan hâm mộ của PewDiePie có thể thấy anh đã mở rộng tầm hoạt động của mình ra rất nhiều chứ không chỉ còn ngồi một chỗ chơi game và la hét như thời mới thành lập kênh nữa. Kêu gọi từ thiện, xây dựng chương trình thực tế Scare PewDiePie, tham gia phát triển game... Kể cả nếu kênh YouTube của anh có thực sự biến mất đi nữa thì PewDiePie vẫn còn rất nhiều việc để làm, thậm chí vẫn rất bận rộn là đằng khác.

Scare PewDiePie - show truyền hình thực tế của PewDiePie sẽ có phần mới vào năm sau.

Mọi tin tức về PewDiePie sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể. Trước mắt, hãy cùng chờ đợi tới thời điểm "lịch sử" 0h đêm nay để xem liệu kênh YouTube số 1 thế giới có thực sự đi vào dĩ vãng bởi chính bàn tay người gây dựng nên nó hay không.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận