Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan của Age of Empire (AoE) đã phải chờ đợi suốt 12 năm trời ròng rã để chờ đợi phần tiếp theo của series game chiến thuật thời gian thực huyền thoại tiếp tục xuất hiện. Giờ thì hơn một thập kỷ đã trôi qua, Microsoft cuối cùng cũng chịu lắng nghe và chuẩn bị tung ra AoE IV.

Microsoft thông báo về phiên bản mới nhất của AoE trong khi đang livestream tại gamescom 2017. Relic Entertainment, hãng phát triển của những tựa game như Company of Heroes và Warhammer 40,000: Dawn of War, sẽ đảm nhận nhiệm vụ kiến tạo AoE IV.

Đoạn video trailer đã trình chiếu những trận chiến xuyên suốt trong cả một chiều dài lịch sử, từ Hy Lập Cổ Đại cho tới Phục Hưng và thêm cả chủ nghĩa thực dân Mỹ. Người Roman, người Mỹ Bản địa, quân lính Anh và cả samurai Nhật Bản đều hiện diện trong đoạn trailer nhưng có rất ít chi tiết về tựa game mà người xem hiểu rõ.

Relic Entertainment có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các tựa game RTS chất lượng cao, khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để phát triển Age of Empire IV”, Giám đốc sáng tạo của Microsoft, Adam Isgreen viết trên blog Xbox. “Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với họ và không thể chờ đợi để fan hâm mộ chứng kiến sự độc đáo và những đóng góp thú vị cho thương hiệu Age of Empire.

Relic Entertainment cũng công bố trong một bản thông cáo báo chí rằng, nhiều thông tin khác liên quan tới AoE IV sẽ xuất hiện “trong những tháng tới đây.

Chúng tôi không thể chờ đợi để vận dụng thế mạnh của studio chúng tôi để kết hợp bối cảnh lịch sử cùng với lối chơi chiến thuật sâu dậm và đem thương hiệu quay trở lại vị trí hàng đầu làng game, và trên tay cộng đồng yêu thích trò chơi”, Relic Entertainment nói trong bản thông báo.

AoE IV được cho là sẽ phát hành trên PC. Thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố và chưa rõ liệu Microsoft có đưa AoE IV lên các nền tảng khác hay không.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận