Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với những game thủ hâm mộ series Assassin's Creed, có lẽ phần 2, hay nói đúng hơn là toàn bộ trilogy mà Ubisoft dành cho gã sát thủ huyền thoại Ezio Auditore là những phiên bản có cốt truyện cũng như lối chơi cuốn hút nhất mà cả phiên bản đầu tiên hay thậm chí những hậu bản sau này chẳng thể nào sánh kịp về mặt quy mô. Vẫn là phong cách nửa hư nửa thực, với những âm mưu giữa hai tổ chức, và những nhân vật lịch sử có thật được hư cấu hóa để tạo ra một câu chuyện kịch tính cuốn hút người chơi, bỏ qua việc Assassin's Creed 2 là một phiên bản tồi tệ trên PC, nó vẫn là một game rất hay.

Mới đây nhất, theo thông tin chúng tôi có được, những game thủ tâm huyết đã và đang khởi động dự án chuyển ngữ tựa game cực kỳ ấn tượng dù ra mắt được 7 năm này để game thủ Việt có thể thưởng thức một cách hoàn hảo hơn cốt truyện của game. Để làm được điều này không hề dễ dàng. Assassin's Creed 2 thực sự là một game khó "chọc ngoáy" và chỉnh sửa, theo lời người phụ trách dự án:

"Tựa game nổi danh này đã thách thức cả cộng đồng modder trên thế giới, các bạn có thể thấy rất hiếm có bản dịch từ fan nào với các game của Ubisoft. Nay tựa game ấy, tượng đài của dòng game sát thủ đang dần bị khuất phục, với tôi, đây là 1 trong những tựa game phải được Việt Hóa."

Dĩ nhiên ở thời điểm hiện tại dự án mới bắt đầu khởi động và chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể tận tay trải nghiệm siêu phẩm này dưới định dạng ngôn ngữ tiếng Việt, thế nhưng đó vẫn là một tin rất vui cho game thủ Việt nói chung và những fan cuồng của series Assassin's Creed nói riêng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận