Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản mới nhất Assassin's Creed: Unity mới chỉ vừa được phát hành chưa đầy 1 tháng nhưng mới đây, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, phần tiếp theo của serie này, Assassin's Creed 2015 nhiều khả năng sẽ có tên Assassin's Creed Victory và lấy bối cảnh ở thủ đô London hoa lệ vào thế kỷ 19, thời của nữ hoàng Victoria. Phiên bản này dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm sau trên Xbox One, PlayStation 4 và PC giống như Assassin's Creed: Unity.

Nguồn tin này con cho biết, studio chịu trách nhiệm phát triển Assassin's Creed Victory là chi nhánh Ubisoft ở Quebec. Đây là một sự thay đổi rất đáng chú ý vì trước đó, Ubisoft Montreal đã thực hiện hầu hết các phiên bản Assassin's Creed từ năm 2007 là lúc bắt đầu serie cho đến nay. Ngoài ra, nhiều khả năng Victory sẽ là phiên bản Assassin's Creed duy nhất trong năm 2015 và dành riêng cho các máy console thế hệ mới và PC. Sẽ không còn một phiên bản Assassin's Creed nào khác trên Xbox 360, PlayStation 3 như Rogue trong năm nay.

Một đoạn video dài 7 phút hé lộ gameplay của Assassin's Creed Victory cũng đã bị rò rỉ và đang được lan truyền rất nhanh trên mạng. Đoạn video cho thấy Victory được chạy bằng engine Anvil của Ubisoft tương tự như công nghệ sử dụng trong Unity. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một nhân chính bí ẩn chạy khắp thủ đô London, nhảy lên tàu và chiến đấu với những Templar. Một loại vũ khí mới cũng được hé lộ, nó trông giống như một chiếc móc, có thể gắn vào bất kỳ vật thể nào giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận mục tiêu hoặc chạy trốn một cách dễ dàng.

Ubisoft cũng đã chính thức lên tiếng trước những thông tin này. Đại diện hãng cho biết đây là những thông tin mà họ không hề có ý định công bố. Ubisoft luôn chào đón những dự đoán của fan về phiên bản kế tiếp của Assassin's Creed cũng như bất kỳ tựa game nào, nhưng đã rất thất vọng, về cả các fan và cả đội ngũ phát triển khi để thông tin bị rò rỉ. Nhóm phát triển ở Quebec đã làm việc rất chăm chỉ để thực hiện dự án này từ vài năm trước nhưng hiện tại, ưu tiên số 1 của Ubisoft là hoàn thiện những trải nghiệm cho Assassin's Creed: Unity.

Tuy Ubisoft tỏ ra không hài lòng vì thông tin về phần tiếp theo của series bị rò rỉ từ rất sớm, nhưng nó cũng giúp chúng ta chắc chắn rằng, Assassin's Creed 2015 sẽ được diễn ra ở London, với engine giống như Unity 2014, chỉ dành riêng cho các console thế hệ mới Xbox One, PlayStation 4 cùng PC và nhiều khả năng sẽ có tên Assassin's Creed: Victory.

Assassin's Creed: Victory sẽ được giới thiệu trong sự kiện E3 2015.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận