Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Assassin's Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

| 24/09/2014 09:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông qua bản mở rộng mang tên Assassin's Creed Chronicles: China dành cho Assassin's Creed: Unity.

Trung Quốc và Nhật Bản là hai bối cảnh châu Á từ lâu được nhiều fan hâm mộ Assassin's Creed hy vọng sẽ trở thành bối cảnh trong phiên bản nào đó, nhưng như chúng ta đã biết, cả Unity lẫn Rogue ra mắt trong năm nay đều không đáp ứng nguyện vọng ấy.

Dù vậy, như thế không có nghĩa là Ubisoft không thể làm hài lòng cộng đồng người chơi. Mới đây hãng game Pháp vừa công bố nội dung của phần Season Pass dành cho Assassin's Creed: Unity, trong đó người chơi sẽ có dịp được viếng thăm đất nước Trung Quốc cổ xưa thông qua nhân vật Shao Jun - nữ sát thủ cuối cùng của Assassin's Order "chi nhánh" gấu trúc.

Theo mô tả của bản mở rộng, Shao Jun là học trò của Ezio Auditore (nhân vật chính của Assassin's Creed II và Brotherhood) và sau khi lĩnh hội được khả năng chiến đấu và ám sát từ người thầy, cô trở về Trung Quốc với mục đích báo thù.

 

Khác với phong cách góc nhìn người thứ ba truyền thống, Assassin's Creed Chronicles: China được thiết kế theo dạng đi cảnh 2.5D khiến cho các yếu tố quen thuộc đối với fan hâm mộ như leo trèo, chiến đấu, lén lút hạ gục kẻ thù nay trở nên lạ lẫm hơn. 

Bên cạnh Assassin's Creed Chronicles: China, Season Pass còn kèm theo một DLC nữa mang tên Dead Kings đưa người chơi tiếp tục theo chân sát thủ Arno Dorian trong những sự kiện sau khi phiên bản chính Unity kết thúc.

Bối cảnh lần này diễn ra ở thành phố Saint Denis - nơi cất giấu thi thể của các thành viên hoàng tộc và kèm theo đó tất nhiên là rất nhiều của cải giá trị. Dead Kings sẽ giới thiệu một số hoạt động theo hướng thế giới mở như săn tìm kho báu, truy tìm hung thủ của các vụ án mạng, co-op nhiều người chơi...

 

Dưới đây là trailer quảng bá cho Assassin's Creed Chronicles: China và Dead Kings:

Assassin's Creed Unity Season Pass Trailer.

Bên cạnh hai phần cốt truyện mới, các bản mở rộng này cũng sẽ bổ sung thêm 30 loại vũ khí, tính năng tùy biến, trang phục và cả nhiệm vụ cho tựa game gốc. Assassin's Creed: Unity sẽ được phát hành vào ngày 11/11 dành cho PS4, Xbox One và PC.

Sau đây là một số hình ảnh về hai bản mở rộng của Assassin's Creed: Unity:

 
 
 
 
 
 
Theo Gamek
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận