Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Assassin’s Creed The Ezio Collection đã được phát hành trên hai hệ máy PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15/11 vừa qua. Bộ ba phần của serie Assassin’s Creed mà Ezio Auditore da Firenze là nhân vật chính được coi là hay nhất do Ubisoft tạo ra.

Trong đợt ra mắt cách đây vài ngày, có riêng một phiên bản làm lại Remastered của Assassin’s Creed II – và giờ nó đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ bởi sự kỳ lạ đến khó hiểu.

Mới đây, trang Polygon đã thực hiện một đoạn video ngắn có độ dài hơn ba phút so sánh hai phiên bản gốc và Remastered của Assassin’s Creed II trên nền tảng Xbox One và kết quả đáng bất ngờ. Xem ngay dưới đây (cảnh báo nếu không muốn huyền thoại trong bạn bị hủy hoại, thì đừng nhấn Play!):

Có một số sự cải thiện nhất định ở phiên bản Remastered khi đồ họa trông sống động và màu sắc trung thực hơn. Những viên đá cấu tạo nên các tòa nhà cũng nhiều hơn so với quy định và giờ sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng rõ rệt.

Tuy nhiên, có vẻ như khuôn mặt của các nhân vật xuất hiện trong game không được Ubisoft chú ý cho lắm. Làn da của nhiều nhân vật đã được chỉnh sáng và thêm tông hồng cùng đôi mắt…như robot.

Assassin’s Creed The Ezio Collection bao gồm: Assassin’s Creed II Remastered, Assassin’s Creed BrotherhoodAssassin’s Creed Revelations được bán với giá 60 USD. Khi mua bộ sưu tập này, bạn sẽ được Ubisoft tặng kèm phiếu giảm giá 8 USD cho vé xem phim Assassin’s Creed ra rạp ngày 21/12/2016.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận