Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ubisoft đã xác nhận rằng Assassin’s Creed Odyssey sẽ là phần tiếp theo của series game nhập vai thế giới mở “ăn khách” toàn cầu chỉ sau vài giờ đồng hồ kể từ thời điểm những thông tin ban đầu bị rò rỉ trên mạng Internet.

Trang Twitter chính thức của Assassin’s Creed cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn vào chiều qua (31/5) theo giờ Việt Nam để ấn định tên tựa game và hẹn fan hâm mộ tại sự kiện E3 2018 để tiết lộ thêm thông tin liên quan.

Trước đó, JeuxVideo-Live, một trang tin tức chuyên về game tiếng Pháp, đã đăng tải môt bức ảnh một chiếc móc chìa khóa được cho là nằm trong chiến dịch quảng bá cho một thương hiệu mà tên tuổi của nó chưa từng xuất hiện trên thị trường.

JeuxVideo-Live khẳng định Odyssey sẽ là phần kế tiếp của Assassin’s Creed Origíns, tựa game được phát hành vào năm ngoái. Trang web này cũng cho biết Hy Lạp cổ đại sẽ là bối cảnh được Ubisoft lựa chọn để làm cảm hứng tạo lên Assassin’s Creed Odyssey.

Đó là lý do móc chìa khóa có hình dạng tương tự với chiếc mũ đội đầu của vị Vua Leonidas đệ I.

Trong đoạn teaser ngắn ngủi phía trên, chúng ta nhìn thấy một nhân vật đang đạp văng một người khác ra khỏi vách đá, kế tiếp là tên tựa game cùng lới hứa hẹn “hẹn gặp các bạn tại E3.

Nếu tinh ý, rất có thể nhiều người đã nhận ra Ubisoft đã mô phỏng lại hình ảnh người chiến binh Sparta đã đạp sứ giả Ba Tư trước Trận chiến Thermopylae huyền thoại – một trong những cảnh phim nổi tiếng nhất của bộ phim điện ảnh 300.

E3 2018 sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 12-14/6, tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, Los Angeles, California, Mỹ. Và từ giờ đến đó vẫn còn hơn 10 ngày nữa, biết đâu Ubisoft sẽ còn “nhá hàng” cho các fan của Assassin’s Creed thêm nhiều thông tin hay ho trước thềm sự kiện thường niên quy mô bậc nhất ngành công nghiệp game.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận