Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bạn sắp được hóa thân thành Ekko đi thám hiểm vũ trụ LMHT trong một tựa game hoàn toàn mới

Gamer | 13/12/2019 12:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nó sẽ đưa bạn khám phá mọi ngóc ngách trên những con phố đầy bí ẩn của Zaun.

Sau Ruined King, Riot Games lại vừa hé lộ dự án thứ hai của Riot Forge tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2019 cách đây ít phút.

Có cái tên khó nhớ CONV/RGENCE: A League of Legends Story, đây là sản phẩm đang trong quá trình phát triển dưới sự kết hợp giữa Riot Forge và Double Stallion Games.

CONV/RGENCE là tựa game chơi đơn thuần túy, nơi người chơi nhập vai Ekko để tìm hiểu sâu hơn cốt truyện trong vũ trụ LMHT. Trong phần chơi Chiến dịch, người chơi sẽ có dịp thám hiểm Zaun và đối mặt với “những nguy hiểm cùng hậu quả của việc đảo lộn thời gian” – theo Lee Thomas, Giám đốc Sáng tạo của Double Stallion Games.

Trong khi CONV/RGENCE lấy bối cảnh ở Zaun thì Ruined King lại đưa người chơi bước vào cuộc hành trình khám phá Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm.

“Cha đẻ” của LMHT đã thông báo quyết định thành lập studio Riot Forge vào tuần trước. Đây được coi là bước tiếp theo trong nỗ lực mở rộng vũ trụ LMHT của Riot Games với các nhà phát triển bên thứ ba.

Khi mà các tựa game mới lấy cảm hứng từ LMHT đang được phát triển bởi các studio đối tác thì có một sự thật rằng họ sẽ luôn tôn trọng với những gì mà fan hâm mộ đã quen thuộc suốt 10 năm qua.

Hầu hết các tựa game “cộp mác” Riot Forge sẽ được phát hành trên ba nền tảng PC, console và mobile.

Tuy nhiên theo đoạn trailer mới nhất, CONV/RGENCE sẽ chỉ có trên PC và console – giống với Ruined King. Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào tựa game sẽ được phát hành nhưng nhiều fan đang kỳ vọng nó sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm sau.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận