Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bandai Namco chính thức công bố Tekken 7

| 15/07/2014 00:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tekken 7 vừa được hé lộ tại giải đấu EVO 2014 vừa qua thông qua một đoạn trailer mới.

Giải đấu thường niên dành riêng cho thể loại game đối kháng EVO thường là sự kiện mà nhiều nhà phát hành game chọn để công bố sản phẩm mới của mình. Nếu như năm ngoái là Capcom với Ultra Street Fighter IV thì mới đây, Bandai Namco vừa hé lộ phiên bản Tekken chính thống đầu tiên kể từ năm 2007 - Tekken 7 ở ngày thi đấu cuối cùng trước khi EVO kết thúc.

Dưới đây là trailer chính thức đầu tiên được tung ra dành cho trò chơi, trong đó người xem có thể thấy hai nhân vật quen thuộc Heihachi Kazuya, đồng thời nội dung đoạn trailer cũng gợi ý cốt truyện của Tekken 7 sẽ xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai cha con mang họ Mishima này.

Tekken 7 Announcement Trailer.

Tekken 7 sẽ được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, bộ công cụ còn khá mới mẻ của Epic Games. "Sức mạnh và sự linh hoạt của Unreal Engine 4 cho phép chúng tôi tập trung hoàn toàn vào việc biến Tekken 7 trở thành tựa game hấp dẫn nhất có thể mà không cần phải mất thêm thời gian để tự tạo ra engine của riêng mình. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể dễ dàng mang nó đến với bất kì hệ máy nào." - đại diện Bandai Namco cho biết.

 

Về phía Epic Games, chi nhánh Nhật Bản của hãng phát biểu: "Series Tekken từ trước đến nay được rất nhiều người ưa thích và chúng tôi vô cùng hào hứng trước cơ hội làm việc với đội ngũ Bandai Namco để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ engine mạnh mẽ cùng dòng game đối kháng lâu năm nhất nhì làng game này."

Bandai Namco hứa hẹn sẽ công bố thông tin cụ thể về Tekken 7 vào sự kiện Comic Con diễn ra vào ngày 25/7 tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận