Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Battlefield: Hardline giới thiệu chế độ chơi đơn như Hollywood

| 15/08/2014 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Battlefield: Hardline dự tính sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2015 nhưng chưa có thời điểm phát hành cụ thể.

Battlefield chưa bao giờ là dòng game được quan tâm đến vì chế độ chơi đơn. Phiên bản mới đây nhất Battlefield 4 cũng vậy, một chiến dịch ngắn ngủi, mờ nhạt đến mức chẳng ai muốn hoàn thành nếu như không vì hai cây súng unlock được ở phần chơi mạng. Dù vậy, sự lạnh nhạt từ phía cộng đồng fan hâm mộ vẫn không thể ngăn cản Visceral Games và EA tiếp tục đầu tư cho cốt truyện của Battlefield: Hardline.

 

Tại sự kiện Gamescom 2014, EA đã tung ra đoạn gameplay dài hơn 10 phút tập trung vào phần chiến dịch chơi đơn của Battlefield: Hardline. Người chơi sẽ theo chân Nick Mendoza - một cảnh sát trẻ thành phố Miami truy tìm kẻ thù trong quá khứ và trên đường đi gặp phải nhiều rắc rối khác với các băng nhóm tội phạm. 

Qua những ấn tượng ban đầu, có thể thấy Battlefield: Hardline cũng tỏ ra hấp dẫn hơn so với những phiên bản trước, một phần cũng vì cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm thay vì bối cảnh chiến tranh quân sự đã bão hòa ở thời điểm hiện tại. 

Battlefield: Hardline Single Player Gameplay.

Battlefield: Hardline ban đầu dự tính phát hành trên PC, PS4, PS3, Xbox One và Xbox 360 vào ngày 21/10 sắp tới nhưng sau đó đã bị trì hoãn sang tháng 3/2015.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận