Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào năm ngoái, Valve đã phát hành một ứng dụng Steam Link cho phép người dùng có thể stream những tựa game mà họ yêu thích trên nền tảng Steam từ PC sang smartphone (Android) thông qua kết nối Wi-Fi 5GHz. Ở thời điểm đó, Valve cho biết Apple đã phê duyệt nhưng sau đó lại không chấp thuận ứng dụng Steam Link này, với lý do mâu thuẫn trong kinh doanh khiến Valve không thể phát hành Steam Link trên AppStore

Tuy nhiên, một tin vui tới người dùng Steam đang sử dụng các thiết bị của nền tảng iOS khi ứng dụng Steam Link bất ngờ xuất hiện trên AppStore vào ngày hôm nay. Theo một thông báo của Valve gửi đến trang Kotaku: "Ứng dụng Steam Link cho phép game thủ trải nghiệm thư viện Steam của họ với các tựa game ngay trên các thiết bị của Apple (iPhone, iPad, Apple TV) thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5Ghz hoặc Ethernet có dây tới một PC chạy Steam."

Nhưng một điểm hạn chế của Steam Link trên AppStore là Valve yêu cầu các thiết bị iOS cần phải kết nối chung với PC trên cùng một mạng internet tại nhà (Wi-Fi hoặc Ethernet) thì mới stream được game. Đây là một điểm hạn chế cho người dùng Steam đang sử dụng các thiết bị của nền tảng iOS khi mà một vài tháng trước, Valve đã update Steam Link cho các nền tảng khác không cần phải kết nối với PC trên cùng một mạng internet tại nhà nữa. Có nghĩa là người dùng có thể sử dụng Steam Link để stream những tựa game mà họ yêu thích trên nền tảng Steam từ PC ở bất cứ đâu có mạng internet.

Nếu bạn muốn chơi game trên nền tảng Steam từ PC sang iPhone, iPad, Apple TV của mình thì có thể tải Steam Link trên AppStore thông qua địa chỉ dưới đây:

https://itunes.apple.com/us/app/steam-link/id1246969117

Yêu cầu:

iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 10 trở lên

Máy tính chạy Steam - Windows, Mac hoặc Linux

Thiết bị iOS phải nằm trên cùng một mạng internet tại nhà với máy tính chạy Steam

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận