Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bayonetta 2 tung hàng loạt hình ảnh mới

| 02/07/2014 01:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bayonetta 2 sẽ đi kèm cả phiên bản gốc bổ sung thêm chế độ 2 người chơi mới.

Mặc dù chỉ phát hành độc quyền trên Wii U nhưng sức hút của nữ phù thủy sexy trong Bayonetta 2 vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, cùng với đó là hy vọng Platinum Games sẽ chuyển thể trò chơi sang các hệ máy khác. Tuy nhiên bàn về điều đó ở thời điểm hiện tại có lẽ là còn quá sớm, bởi vẫn còn tới 3 tháng nữa mới tới ngày ra mắt chính thức của Bayonetta 2.

Trở lại mặt đất với những thông tin mới về Bayonetta 2, mới đây hãng phát triển đã tung ra một loạt các screenshot mới thể hiện nhiều chủng loại quái vật, các món vũ khí độc đáo của nữ phù thủy lẫn bối cảnh từ thành phố hiện đại tới Địa Ngục chìm trong màu đỏ. Vì được phát triển trên Wii U nên đồ họa của Bayonetta 2 tỏ ra không được sắc nét, đặc biệt vẫn còn tồn tại rất nhiều răng cưa, tuy nhiên chắc chắn nhiều người sẽ vẫn sẵn sàng đánh đổi nhược điểm đó để được thưởng thức hậu bản của tựa game hành động cực kì hấp dẫn năm 2010 này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trong phiên bản lần này, Bayonetta sẽ hành trình xuống Địa Ngục để giải thoát cho linh hồn Jeanne sau khi cô bị mắc kẹt vì một tai nạn trong lúc thực hiện phép thuật triệu hồi. Platinum Games cho biết Bayonetta 2 trên Wii U còn đi kèm cả phiên bản gốc bổ sung thêm chế độ 2 người chơi.

Bayonetta 2 sẽ được phát hành độc quyền trên Wii U lần lượt vào tháng 9, 10 dành cho thị trường Nhật và Bắc Mỹ.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận