Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rất nhiều người đã dự đoán về việc Fallout 4 sẽ được nâng cấp tỉ lệ khung hình trên giây trên các hệ máy cầm tay với một phiên bản mới cho phép người chơi vượt ngưỡng 30 FPS như hiện tại.

"Vòng đời" của Fallout 4 đã chính thức khép lại và sẽ không hỗ trợ 60 FPS trên các hệ máy console

Tuy nhiên, đi cùng với đoạn thông báo về phiên bản DLC mới nhất có tên Nuka-World, hãng Bethesda đã khẳng định không có ý định phát triển Fallout 4 theo hướng như trên đề cập.

Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng về một bản cập nhật hỗ trợ 60 FPS trên các thiết bị chơi game cầm tay của họ, đặc biệt với PS4 Pro và Xbox Scorpio.

Thật không may, Bethesda đã lại một lần nữa nói trắng ra điều đó không nằm trong kế hoạch của họ. Đích thân Phó Chủ tịch Bethesda đã xác nhận thông tin này trong quá trình hồi đáp lại những câu hỏi từ phía người hâm mộ.

"Sẽ không có bản cập nhật để làm điều đó đâu (60 FPS)", Pete Hines khẳng định.

Pete Hines, Phó Chủ tịch Bethesda, đã tweet rằng, sẽ không có bản vá tiếp theo dành cho Fallout 4. Như vậy, đồng nghĩa với việc người chơi trên các hệ máy console sẽ không được trải nghiệm hình ảnh 60 FPS theo xu thế của thời đại.

Điều này dẫn tới một nghi vấn khác, khi Bethesda rất có thể sẽ tạm thời “bỏ mặc” Fallout 4 cho tới khi họ tung ra phiên bản mở rộng được coi là cuối cùng, Nuka-World.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận