Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bị nhân viên Sony đánh golf trúng đầu, người phụ nữ nhận được phần quà xin lỗi đặc biệt từ PlayStation

GameK | 07/02/2019 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo trang tin Kotaku, một người phụ nữ có tên Taryn Martsella đã nhận được một món quà xin lỗi đặc biệt từ phía Sony sau khi cô gặp phải tai nạn trong một giải đấu golf chuyên nghiệp do Sony tài trợ.

Cụ thể Taryn Martsella đã bị một quả bóng golf đánh trúng đầu khi tham dự giải đấu golf chuyên nghiệp. Cô tin rằng, người phát quả bóng đó chính là một nhân viên của Sony. "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết" Taryn Marella chia sẻ với Kotaku trong một email, kèm với đó là một hình ảnh cho thấy mặt của cô ấy chảy rất nhiều máu sau khi bị quả bóng golf đánh trúng.

Hai tuần trước, cựu golf thủ trường trung học Hawaii này đã xem quảng cáo của một giải đấu golf chuyên nghiệp do Sony tài trợ và quyết định tình nguyện tham gia. "Tôi nghĩ rằng đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi được chơi với những tay golf chuyên nghiệp" Taryn Marella chia sẻ trong email. Thật không may cho Taryn Marella khi cô đến giải đấu sớm hơn dự kiến 1 tiếng (giải đấu diễn ra lúc 7 giờ) và đã đi chơi với các tình nguyện viên của giải đấu.

"Vào lúc 6:50 (thời gian diễn ra tai nạn) tôi quyết định đi vệ sinh trước khi tham gia giải. Phòng vệ sinh nằm ngay cạnh lỗ golf đầu tiên. Tôi đã nghe thấy tiếng ai đó phát ra, quay lại nhìn, rồi cảm thấy rất đau trên trán của mình." Taryn Marella chia sẻ. "Tôi đã bị đánh trúng ngay trán. Lúc đầu, tôi không biết nó tệ như thế nào. Tôi đưa tay lên trên trán và khi tôi giơ tay xuống, máu bắt đầu chảy xuống mặt tôi". Taryn Marella nói.

Taryn Marella nhanh chóng được đưa vào bệnh viên cấp cứu, nơi cô được khâu và quét CAT để kiểm tra xem có hiện tượng chảy máu trong hay không. Taryn Marella nói rằng một vài ngày đầu sau khi xảy ra tai nạn là những ngày tồi tệ. "Tôi ngủ đến 4 giờ chiều, toàn bộ khuôn mặt của tôi sưng lên hai mắt đen lại" Taryn Marella nói.

Rất lâu sau khi vết thương trên trán và viện phí của Taryn Marella được giải quyết, Taryn Marella cho biết cô đã nhận được một món quà xin lỗi từ văn phòng San Mateo của Sony gửi đến. Đó chính là những thiết bị chơi game của Sony như máy chơi game PS4 Pro, tai nghe không dây PlayStation Platinum, thẻ quà tặng và 10 đĩa game trong gói quà đặc biệt này của Sony.

Taryn Marella còn cho biết, cô đã từng chơi game trên máy Xbox cùng với anh trai của cô ấy nhưng cô chưa bao giờ có một chiếc Console của riêng mình. Sau khi được Sony tặng chiếc PS4 Pro, cô cho biết nó sẽ giúp cô phát triển sở thích chơi game của riêng mình. Và bây giờ, Taryn Marstella còn cho biết, cô sẽ cảm ơn chính người đàn ông đã đánh trúng đầu cô bằng một quả bóng golf. "Tôi không thể nói thành lời rằng tôi cảm ơn anh chàng đã đánh bóng trúng tôi như thế nào."

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận