Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Biến PS4 thành máy chơi game di động

| 16/10/2014 09:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hơi quá khổ nếu xét theo tiêu chuẩn của một chiếc laptop nhưng nếu ai đó thật sự có nhu cầu mang PS4 đi nhiều nơi thì đây là một giải pháp không tồi.

Việc vác chiếc máy PS4 cùng TV màn ảnh rộng đi khắp nơi để thưởng thức những tựa game ưa thích là việc làm bất khả thi cũng như cực kì ngớ ngẩn. Vậy giải pháp nào để tiếp tục chinh chiến trong thế giới ảo khi bạn không có mặt ở nhà? Rất đơn giản - một máy PS4 di động. Được gọi bằng cái tên Playbook 4 - sản phẩm của kĩ sư mang tên Ed Zarick là một chiếc PS4 kết hợp cùng màn hình 22 inch full HD đặt trong hộp đựng thiết kế giống như máy tính xách tay với phần màn gập được. 

 

Trước đây, Zarick đã từng thực hiện một tác phẩm tương tự với đối tượng là máy chơi game Xbox One của Microsoft. Trong đoạn clip phía dưới, các bạn có thể thấy anh trình diễn cấu tạo bên trong của Playbook 4 cũng như quá trình chơi thử tựa game MMOFPS Destiny.

Quả thực là rất sáng tạo, nhưng điều dễ khiến người ta phải suy nghĩ về thiết bị này đó là cái giá 1400 USD mà Zarick đưa ra cho Playbook 4 - gấp hơn 3 lần một chiếc PS4 thông thường. 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận