PC & Console >>
Blizzard ký "giấy báo tử" cho hàng triệu game thủ đang dùng Windows XP và Vista
- Bạn sẽ sớm được ‘ẩn thân’ khi chơi các tựa game của Blizzard
- Blizzard đang ấp ủ kế hoạch “thay áo” cho Diablo II và Warcraft III?
- [Overwatch] Blizzard sẽ phạt nặng những người chơi “phá game”
- [Overwatch] Blizzard sẽ tạo ra một chế độ thi đấu 3v3
- Blizzard có thể đang lồng ghép một tựa game khác vào thế giới của Overwatch
- Destiny 2 có phiên bản dành riêng cho PC trên ứng dụng độc quyền của Blizzard
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào đầu năm năm 2017, Blizzard đã tuyên bố sẽ ngừng hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista. Mốc thời gian cụ thể cho sự thay đổi này được dự kiến là sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới. Và như để nhắc nhở các game thủ không quên sự kiện này, mới đây, Blizzard lại tiếp tục đưa ra thông báo trên hệ thống diễn đàn và group của họ.
“Vào tháng 10/2017, chúng tôi sẽ chính thức ngừng việc hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista cho các tựa game World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III, Heartstone và Heroes of the Storm.
Như các bạn đã biết, hai hệ điều hành trên cũng đã bị ngừng hỗ trợ bởi chính “cha đẻ” của chúng là Microsoft trong các năm 2009 và 2012. Tuy nhiên ở thời điểm đó, vì một số lượng lớn người chơi của chúng tôi vẫn chưa tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nên Blizzard vẫn tiến hành hỗ trợ như bình thường.
Cho đến thời điểm hiện tại, đã 3 phiên bản mới của Windows đã được ra đời sau Vista. Giờ là lúc để Blizzard nói lời chia tay với XP và Vista. Để không gặp bất cứ trở ngại nào khi chơi game, chúng tôi khuyến khích mọi game thủ vẫn đang sử dụng các hệ điều hành cũ hay nâng cấp lên một phiên bản mới hơn...”
Như vậy, sau hơn 14 gắn bó với XP và Vista, Blizzard đã phải nói lời tạm biệt với hai hệ điều hành này. Để việc trải nghiệm game được diễn ra thuận lợi nhất, các bạn hãy chú ý các mốc thời gian (sẽ được Blizzard thông báo cụ thể) để tiến hành cập nhật hệ điều hành của mình.
Theo GameK

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
4 điều bạn sẽ không được chứng kiến trong Hearthstone
-
Blizzard chặn tất cả các game thủ World of Warcraft, Diablo III tại Crimea
-
Hearthstone thu hút tới hơn 40 triệu người chơi
-
Giải vô địch thế giới Heroes of the Storm chính thức được công bố
-
Blizzard trở thành công ty game xuất sắc nhất năm 2016
-
World Cyber Arena 2017 sẽ không có bóng dáng các tựa game của Blizzard