Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bộ Sonic mania cực hiếm sắp được phát hành ở châu Âu

Noah | 24/10/2016 16:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mặc cho ban đầu khẳng định sẽ chỉ phát hành tại thị trường Bắc Mĩ, cuối cùng thì phiên bản Collector’s Edition của Sonic Mania có thể sẽ được đem đến cho cả các fan tại Anh và châu Âu nữa.

Hồi tháng trước, fan của Sega đã vô cùng hứng khởi với thông tin rằng hãng này sẽ cho phát hành một phiên bản retro đặc biệt cho tựa game sắp tới của chú nhím xanh huyền thoại Sonic. Trong gói hàng đặc biệt này sẽ bao gồm một tượng của nhím Sonic đứng trên mô hình máy Sega Genesis, một thẻ bài đặc biệt bằng kim loại có kèm key download và cả một hộp thẻ với chiếc nhẫn vàng của riêng Sega. Toàn bộ vật phẩm được đóng gói trong hộp theo dạng Mega Drive siêu lộng lẫy. Chỉ với những hình ảnh đầu tiên mà bộ sản phẩm đã khiến cộng đồng fan khắp nơi trên thế giới sôi sục. Nhiều người đã phải tiếc nuối đau lòng khi Sega nói với Eurogamer rằng phiên bản này chỉ được phát hành tại thị trường Bắc Mĩ.

 

Thế nhưng vào sớm hôm nay, trên trang Amazon của Anh gói sản phẩm siêu cấp Sonic Mania: Collector’s Edition đã xuất hiện và cho phép người dùng preorder trên cả PS4 và Xbox One, với giá bán ra là 79.99 bảng. Vài giờ sau, link sản phẩm này lại bị tháo bỏ khỏi trang web, nên nhiều suy đoán cho rằng có ai đó trong trang web đã “vô tình” để lộ thông tin sớm, phải tháo bỏ để chờ thông báo chính thức vào vài ngày tới.

Sonic Mania được phát triển nhằm kỉ niệm 25 năm cho chú nhím tốc độ, hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác hoài niệm từ ngoại hình đến nội dung của ba phần game gốc. Sega còn thu nhận hai thành viên gạo cội của cộng đồng fan lâu năm là Christian Whitehead và Simon Thomley, cùng với cả PagodaWest Games để theo dự án này, nối bước thành công của tựa game Sonic the Hedgehog 2 bản chuyển thể trên di động.

Không giống như các con dân tại châu Âu, các fan Sonic tại Bắc Mĩ hoàn toàn yên tâm vì họ đã có thể preorder bộ sản phẩm siêu hiếm này với giá 69.96$ trên PS4, PC lẫn Xbox One. Bộ sản phẩm đặc biệt kiểu này đã được ra mắt một lần vào năm 1996, tức là cách đây 20 năm.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận