Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Bom tấn phiêu lưu kinh dị Days Gone sẽ có độ khó tăng dần theo... thời tiết trong game

GameK | 15/07/2017 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Days Gone chứa đựng nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của game.

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game độc quyền PS4 Days Gone, mới đây, nhà phát hành Sony vừa tung ra một đoạn trailer mới với nhiều hè lộ về cốt truyện và gameplay. “Trong Days Gone, bạn không phải đi tìm những thử thách, chúng sẽ tự tìm đến bạn”, giám đốc sáng tạo John Garvin giới thiệu.

Days Gone chứa đựng nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của game. Ví dụ như những con zombie sẽ hoạt động chủ yếu vào ban đêm và chúng sẽ càng mạnh mẽ hơn trong thời tiết lạnh. Ngược lại, nếu trong những ngày nắng đẹp, lũ zombie sẽ vô cùng yếu đuối và dễ bị tiêu diệt. Ngoài ra, trong những ngày lạnh giá, bọn tội phạm thường đốt lửa để sưởi ấm. Nếu tinh ý, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng từ rất xa bởi các đám khói”, ông Garvin giải thích thêm.

Trong đoạn trailer mới này, có thể thấy lối chơi trong Days Gone là sự kết hợp của bắn súng và hành động lén lút. Tùy vào mỗi tình huống và điều kiện ngoại cảnh khác nhau, người chơi có thể chọn cho mình cách thức tiếp cận và giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Một điểm đặc biệt nữa trong clip này là ở đoạn cuối, người xem sẽ phải bất ngờ về một nhân vật có ngoại hình như người gấu. Nhìn vào biểu hiện khá cẩn trọng và có phần hoảng sợ của nhân vật chính, có thể nhận thấy sự nguy hiểm của gã người gấu này. Nếu nhân vật người gấu này là một thế lực siêu nhiên (như kiểu người sói) thì có lẽ cốt truyện của Days Gone thực sự sẽ rất phức tạp và chứa đựng nhiều bất ngờ cho người chơi.

Người gấu sẽ xuất hiện trong game?

Dù sao, đây mới chỉ là giả thiết ban đầu xuất phát từ những chi tiết trong trailer mới. Để biết rõ hơn về nội dung chính xác của game, có lẽ game thủ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận