Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Broly và Bardock, hai nhân vật DLC đầu tiên của Dragon Ball FighterZ, sẽ được đưa vào trong game từ ngày 28/3.

Bộ đôi này sẽ cùng với gói lồng tiếng mới của Chichi, Videl và Android 18 và một loạt những cảnh phim hoạt hình đầy kịch tính cũng được mở khóa trong một vài trường hợp nhất định trên sàn đấu. Thêm nữa, những nhân vật lobby mới cũng sẽ có sẵn cho người chơi online.

Cùng với thông báo này, Bandai Namco cũng giới thiệu một bản update hoàn toàn miễn phí sẽ ra mắt vào mùa Xuân năm nay với điểm nhấn là mode mới, Z-Unions.

Trong Z-Unions, người chơi có thể sử dụng nhân vật mà họ ưa thích để đấu lại với những đối thủ online nhằm chứng minh chúng mạnh hơn. Khi có một trận thắng trong Z-Unions, bạn sẽ nhận được một phần thưởng – nhưng Bandai lại không đề cập tới đó là gì.

Thông tin đầu tiên liên quan tới việc Broly và Bardock sẽ có mặt trong Dragon Ball FighterZ được đăng tải trên một issue của tạp chí V-Jump (Nhật Bản) vào tháng trước thông qua dữ liệu trò chơi.

Dữ liệu được cộng đồng khám phá ra cũng cho biết, Zamasu, Vegito, Base Goku và Base Vegeta cũng sẽ xuất hiện trong tương lai. Bandai hiện vẫn chưa xác nhận bốn nhân vật DLC này đang trong quá trình phát triển của hang.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận