Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Call of Duty: Modern Warfare sẽ là tựa game đầu tiên trong series chạy Engine hoàn toàn mới sau 14 năm sử dụng bộ Engine cũ kỹ từ kể từ Call of Duty 2 (2005). Trong một sự kiện diễn ra vào đầu tháng này, nhà phát triển Infinity Ward đã xác nhận rằng phần game Call of Duty mới sẽ không chạy trên Engine cũ từ năm 2005 mà thay vào đó là Engine hoàn toàn mới.

Engine mới sẽ cho phép game thủ có thể chơi Modern Warfare trên độ phân giải 4K kèm theo hiệu ứng HDR và công nghệ DirectX Raytracing mới nhất của Nvidia (chỉ trên PC). Nhờ cách sử dụng sức mạnh của GPU mới, cho phép môi trường trong game được hiển thị chi tiết hơn, kết xuất địa điểm trong game được hiển thị hiệu quả hơn nhiều so với trước đây và Engine mới đẩy nhanh thời gian tạo ra các kết cấu phức tạp trong game nhanh hơn.

Ngoài ra Engine mới giúp tầm nhìn ban đêm và hình ảnh nhiệt sẽ thực tế hơn bao giờ hết. Hiệu ứng ánh sáng mới cho phép Infinity Ward chiếu những tia nắng nắng chiếu qua cửa sổ - hoặc những chùm ánh sáng chiếu qua khói. Call of Duty: Modern Warfare cũng sẽ hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby ATMOS mới nhất, cùng với các hiệu ứng mô phỏng âm thanh cực kỳ chân thật. Engine mới vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng thông tin đó có thể sẽ được tiết lộ trước khi Call of Duty: Modern Warfare được phát hành vào cuối năm nay.

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 sắp tới. Và ngay bây giờ, người chơi đã có thể đặt trước tựa game này để sở hữu gói chiến dịch vô cùng hấp dẫn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận