Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Call of Duty: Advanced Warfare quy mô bằng 4 bộ phim Hollywood

| 31/07/2014 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sledgehammer Games cho biết họ đầu tư rất nhiều vào Call of Duty: Advanced Warfare và hứa hẹn nó sẽ không phải là phiên bản "bình mới rượu cũ".

Sau phiên bản Call of Duty: Ghosts không gây được nhiều tiếng vang, lúc này chắc hẳn Activision hơn ai hết hiểu rõ rằng họ cần phải mang đến cho người hâm mộ một qủa bom tấn thực sự. Call of Duty: Advanced Warfare chính là tựa game được giao trọng trách đó trong năm 2014.

 
Lần đầu tiên sau 6 năm ra mắt đều đặn dưới bàn tay nhào nặn của 2 hãng Infinity Ward và Treyarch, một studio mới như Sledgehammer Games mới có cơ hội được tham gia vào phát triển Call of Duty, cơ hội để mang đến thứ gì đó mới mẻ, lạ lẫm nhưng vẫn phải giữ vững được những giá trị đã làm nên thành công cho Call of Duty.

Đội ngũ thành lập từ năm 2009 này bao gồm khoảng hơn 200 thành viên từng tham gia làm việc ở các hãng game nổi tiếng như Valve, Naughty Dog và Crystal Dynamics, hứa hẹn Call of Duty: Advanced Warfare sẽ là một sản phẩm được đầu tư xứng đáng.

 

Nhà đồng sáng lập studio Michael Condrey dự án nói về dự án Call of Duty: Advanced Warfare: 

"Với thời gian phát triển ba năm cùng một engine mới, các bạn sẽ thấy đây không phải là phiên bản Call of Duty bình mới rượu cũ. Nó có quy mô và tầm cỡ tương đương với bốn bộ phim của Hollywood kết hợp lại. Hàng trăm giờ chơi đơn, co-op, multiplayer - sản phẩm của một đội quân thiết kế đầy kinh nghiệm."

Trong Call of Duty: Advanced Warfare người chơi sẽ vào vai một chiến binh công nghệ cao của năm 2054. Họ được trang bị khung xương trợ lực mang đến sức mạnh cơ bắp phi thường, hàng loạt loại vũ khí tối tân như súng tự "in" ra đạn, những phương tiện chiến đấu viễn tưởng như xe tăng 6 chân, xe đệm không khí, máy bay tàng hình...

 

Mặc dù cực kì hiện đại nhưng Sledgehammer Games cho biết tất cả đều phần nào được dựa trên những thành tựu khoa học quân sự hiện đại ngày nay, nhằm thuyết phục người chơi rằng chúng sẽ tồn tại trong vòng 50 năm nữa.

Vào ngày hôm qua, Activision còn tung ra một đoạn trailer mới dành cho Call of Duty: Advanced Warfare, chủ yếu đề cập tới yếu tố cốt truyện. Rắc rối bắt đầu với cuộc tấn công khủng bố toàn cầu đầu tiên trong lịch sử nhằm vào các lò phản ứng hạt nhân trên toàn thế giới và để chống trả, chính phủ nhiều nước quyết định biến mình trở thành những tập đoàn quân sự tư nhân.

 
Hùng mạnh nhất trong số đó chính là Atlas - hiện thân của nước Mỹ và cũng chính là tổ chức mà người chơi/nhân vật chính sẽ chiến đấu.ở dưới trướng.
 

Call of Duty: Advanced Warfare Story Trailer.

Call of Duty: Advanced Warfare dự tính sẽ ra mắt vào ngày 4/11 trên PS4, Xbox One và PC.  
 
Theo Tri Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận