Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều tháng đồn đoán thì cuối cùng Activision đã chính thức công bố Call of Duty: Black Ops Cold War bằng một video teaser. Bên cạnh đó hãng game cũng đã xác nhận rằng phần mới nhất của dòng game Call of Duty sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên chưa biết Call of Duty: Black Ops Cold War được phát hành trên nền tảng nào, nhưng chắc chắn sẽ có PC.

Mặc dù không có nhiều thông tin chắc chắn trong đoạn teaser gợi ý về lối chơi, nhưng có một số điều chúng ta có thể đoán được rõ ràng nhất là cốt truyện của game. Call of Duty: Black Ops Cold War mới sẽ đánh dấu sự trở lại bối cảnh chiến tranh Lạnh, tiếp nối phần game Black Ops 2. Tất cả hình ảnh trong video teaser gợi ý về các đặc vụ KGB và gợi nhớ đến những cuộc phiêu lưu sai lầm của Alex Mason trong các phần game trước. Có thể game thủ một lần nữa sẽ vào vai nhân vật Alex Mason trở lại, hoặc có thể là một nhân vật hoàn toàn mới. Mọi thứ sẽ được Activision tiết lộ vào ngày ngày 26 tháng 8 tới đây.

Về thời điểm game thủ sẽ được chơi Call of Duty mới , điều đó vẫn chưa được tiết lộ. Một leaker nổi tiếng chuyên rò rỉ thông tin về dòng game Call of Duty đã đưa ra tuyên bố rằng bản beta nhiều người chơi của Black Ops Cold War sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 9, với toàn bộ tựa game sẽ phát hành vào tháng 11. Điều này sẽ phù hợp với hầu hết với thời gian các tựa game Call of Duty được phát hành, vào tháng 10 năm ngoái Modern Warfare đã được ra mắt.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận