Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Call of Duty mới sẽ loại bỏ hoàn toàn phần chơi cốt truyện

GameK | 21/04/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liệu đây có phải là một nước cờ đúng đắn hay sẽ là một bước ngoặt sai lầm của Activision khi hãng mạnh dạn bỏ đi chế độ chơi cốt truyện, một trong những nhân tố tạo nên thành công vang dội trong quá khứ của cả dòng game Call of Duty.

Như chúng tôi đã đưa tin, phiên bản Call of Duty của năm 2018 sẽ mang tên “Black Ops IIII” , là phần hậu bản của phiên bản Black Ops III đã từng được ra mắt vào năm 2015. Nối tiếp những thành công của phiên bản trước, Treyarch vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển phần game mới nhất của dòng game. Tuy nhiên, theo như một số thông tin chúng tôi nhận được, phiên bản Call of Duty năm nay sẽ có một số thay đổi “không hề nhỏ” nếu so sánh với những “đàn anh” của mình.

Cụ thể, phiên bản Call of Duty năm nay sẽ loại bỏ hoàn toàn phần chơi cốt truyện truyền thống và sẽ chỉ tập trung vào phần chơi mạng Multiplayer và chế độ Zombies. Chưa biết được liệu đây có phải là một nước cờ đúng đắn hay sẽ là một bước ngoặt sai lầm của Activision bởi phần chơi cốt truyện chính là một trong những yếu tố đã làm nên thành công vang dội của dòng game trong quá khứ.

Với động thái này của mình, Activision đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và cả thất vọng, bởi chắc chắn phần chơi cốt truyện đã là một phần không thể thiếu của cả dòng game trong hơn chục năm qua. Mong rằng, với việc bỏ hẳn chế độ cốt truyện, Treyarch sẽ hoàn thành tốt phần chơi mạng để mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới chưa từng có trong cả seri.

Dự kiến, Call of Duty Black Ops IIII sẽ ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào ngày 12/10/2018 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận