Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trailer của chế độ chơi Nazi Zombies trong Call of Duty: WWII đã xuất hiện vào đêm qua (20/7) và nó chắc chắn ghê rợn hơn nhiêu người tưởng tượng.

Nó bắt đầu với một giọng nói đáng sợ cùng những hiệu ứng âm thanh đầy bất thường ở phần nền…Khi âm lượng gia tăng, cũng là lúc fan hâm mộ có được cái nhìn đầu tiên về loài xác sống mới nhất được bổ sung vào “đại gia đình” zombie.

Ở cuối đoạn trailer, âm thanh trở nên hỗn tạp cùng một giọng nói cất lên: “Ta không chỉ xây dựng được một đội quân mới. Ta đã tạo ra ác quỷ.” Các fan có thể thoáng nhìn thấy “ác quỷ” Nazi Zombies trong Call of Duty: WWII là như thế nào ở những giây cuối – chúng được bao bọc bởi một dạng kim loại gì đó tương tự như zombie trong Frankenstein.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa thực sự biết về gameplay cũng như các cơ chế mới của zombie, nhưng tất cả những thông tin còn mù mờ về Call of Duty: WWII rất có thể sẽ được hé lộ tại sự kiện Comic Con tại San Diego, California, Mỹ.

Theo tìm hiểu của stolen art, có bốn nhân vật có thể chơi trong chế độ này. Và Nazi Zombies sẽ ẩn chứa “Easter Egg khó kiếm nhất mà bạn từng biết tới”, trang web tin tức này khẳng định.

Dù thế nào thì chế độ chơi Nazi Zombies rất được mong đợi cũng sẽ ra mắt đồng loạt khi Call of Duty: WWII chính thức được phát hành vào ngày 03/11 tới đây.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận