Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi dọn nhà để chuẩn bị chuyển sang nơi ở mới, người thân của tài khoản Twitter @icopico_DQX tìm được một cặp đồ khác lạ: một chiếc máy khâu đi đôi với một máy chơi điện tử cầm tay Game Boy Color của Nintendo. 

Trên thân chiếc máy khâu còn có một khe riêng để người dùng đặt vừa máy Game Boy, tuy nhiên nhà sản xuất không làm vậy để người dùng vừa chơi vừa vận hành một cỗ máy ít nhiều nguy hiểm như máy khâu đâu. Hãng máy khẩu Jaguar tung ra hai mẫu máy khâu như vậy, đều được điều khiển thông qua thiết bị Game Boy.

Trong ảnh của @icopico_DQX là phiên bản có tên Nuotto, gắn với Game Boy thông qua dây cáp vẫn được các game thủ dùng để kết nối hay máy Game Boy với nhau. Người dùng sử dụng nút có trên máy chơi điện tử để chọn ra những hình mẫu mà bạn muốn máy khâu thực hiện. Jaguar còn bắt tay với hãng phần mềm Natsume để làm ra một băng chơi game đặc biệt, chứa thêm nhiều lựa chọn khác cho máy khâu.

Bên cạnh Nuotto, Jaguar còn bán ra phiên bản Nuyell, cũng hoạt động theo cách tương tự Nuotto, chỉ khác ở chỗ phiên bản này không có ngăn riêng để đặt máy Game Boy.

“Game” chọn mẫu hình để khâu kia còn một bản mở rộng có tên Raku Raku Mishin, cho người dùng thêm 32 mẫu khác. Raku Raku Mishin hoạt động được trên cả Game Boy Color, Game Boy Advance và thậm chí cả Game Boy phiên bản đen trắng.

Người ta thường khen ngợi độ bền của đồ Nhật là có lý do cả: trên Twitter, có người nói rằng đã dùng chiếc máy khâu đặt biệt này suốt 22 năm mà chưa thấy máy hỏng. Đáng tiếc rằng Jaguar đã không còn sản xuất cỗ máy đặc biệt nữa, nhưng chúng ta vẫn có thể mong ngóng thay đổi tới từ cả Jaguar lẫn Nintendo: hệ máy Switch mới của hãng game nổi tiếng bán chạy như tôm tươi và đi kèm nhiều phụ kiện thú vị. Biết đâu trong tương lai gần, Nintendo sẽ hợp tác với Jaguar (hoặc một hãng nào khác) để tung ra sản phẩm tương tự.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận