Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Capcom sẽ có một cuộc cách mạng HD cho phiên bản Resident Evil gốc để chuẩn bị cho việc tái phát hành tựa game sống còn kinh hoàng vào năm 2015. Phiên bản gốc của Resident Evil đã từng được “làm lại” một lần vào năm 2002, thêm vào các tính năng mới và sự cải thiện hình ảnh đáng kể. Và phiên bản remaster HD lần này sẽ được phát triển từ bản cải thiện của năm 2002 chứ không phải bản gốc từ năm 1996.

Capcom cho biết chất lượng hình ảnh trong game sẽ được nâng cấp lên độ phân giải cao nhất và sử dụng công nghệ mô hình 3D. Phiên bản trên máy tính có thể lên cao hơn nếu bạn sử dụng các công cụ làm nhẹ máy. Chất lượng âm thanh cũng sẽ được cải tiến lên 5.1 và hỗ trợ âm thanh vòm. Gameplay sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào để tránh làm xáo trộn tính kinh dị của tựa game. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn tỉ lệ khung hình 4:3 hoặc 16:9, vẫn chưa có dấu hiệu của tỉ lệ 16:10.

Cơ chế điều khiển "tank control" kinh điển vẫn sẽ được giữ lại, bên cạnh đó Capcom còn giới thiệu một cơ chế analog mới và người chơi có thể chuyển đổi giữa hai cơ chế này dễ dàng trong game.

Resident Evil remaster dự kiến sẽ được phát hành trên PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC trong năm 2015. Nếu bạn không thể chờ đợi được cho đến lúc đó, phiên bản tại Nhật mang tên Biohazard HD Remaster trên PS3 sẽ được phát hành trên thị trường vào ngày 27 tháng 11 năm 2014.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong phiên bản remaster sắp tới của Resident Evil.

T.B - theo incgamers

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận