Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn này là việc Capcom thừa nhận rằng họ đã không có được nhiều “quyền” với Street Fighter V khi ra mắt nhưng trò chơi “đang có một vị trí tốt."

Street fighter V

Ông Stuart cũng chia sẻ: “Luôn là một thách thức lớn khi lấy một thương hiệu truyền thống được yêu thích chuyển sang một mô hình kinh doanh trò chơi dịch vụ. Cách thức một trò chơi kinh doanh dịch vụ ngày nay được sản xuất, phát triển, thử nghiệm và tiếp thị đều khác nhau rất nhiều so với một trò chơi truyền thống. Cũng sẽ không đúng nếu nói rằng chúng tôi không có nhiều quyền với Street Fighter V khi ra mắt, bởi chúng tôi đã học được và đưa ra những giải pháp để tránh các vấn đề phát sinh trong tương lai. Đưa tới người dùng những sản phẩm tốt nhất luôn là ưu tiên số một của công ty.

Tuy có những thứ chưa thực sự đúng nhưng Street Fighter V đang bước đi, có những mùa tiếp theo và chúng tôi vẫn có kế hoạch hỗ trợ cho danh hiệu này trong nhiều năm nữa. Capcom Pro Tour của chúng tôi đang đi vào nhiều quốc gia hơn bao giờ hết trong khi các giải đấu địa phương đang được thiết lập ở những nơi như Ấn Độ vào năm 2017. Sau một khởi đầu khó khăn Street Fighter V vẫn đang ở một vị trí rất tốt.

Turner sau đó đã nói về Marvel vs Capcom Infinite, đây sẽ là một trò chơi chiến đấu rất khác biệt được xây dựng để thu hút khán giả rộng hơn so với Street Fighter V.

Marvel vs Capcom Infinite là một sự giới thiệu tuyệt vời cho thể loại game chiến đấu đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là về kỹ thuật. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự  góp mặt của những siêu anh hùng nổi tiếng từ Marvel Universe, chắc chắn sức hấp dẫn của Marvel vs Capcom Infinite sẽ vô cùng khủng khiếp.

Capcom vs Marvel Infinite

Marvel vs Capcom Infinite dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 trên PC, PlayStation 4Xbox One

Molly (Theo n4g.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận