Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự thành công vượt ngoài tầm mong đợi của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã khiến cho thể loại game sinh tồn trong thế giới mở có một năm 2017 bùng nổ. Chưa bao giờ game thủ toàn cầu lại có nhiều lựa chọn đến thế ở tất cả các nền tảng, từ PC, console cho tới cả mobile.

Và sản phẩm của Nguyễn Kim Anh Khoa - 9x có sở thích bất cứ gì liên quan đến máy tính hiện đang theo học ngành Xây dựng tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM – không nằm ngoài trào lưu đang nở rộ của ngành công nghiệp game.

Trong game của Khoa, ứng dụng Unreal Engine 4 và hiện chưa được đặt tên, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong một khu rừng với đầy rẫy những zombie đang ra sức săn đuổi. Với nhưng vũ khí sẵn có và cả tính năng crafting (chế tạo – chưa hoàn thiện), bạn sẽ có nhiều khả năng sống sót hơn trong một thế giới với đầy rẫy hiểm nguy đang rình rập…

Trao đổi với Khoa, cậu cho biết mình đã thực hiện dự án này cách đây chín tháng bằng cách vừa học hỏi vừa thực hành song song.

Tính toàn bộ mình theo đuổi cả ngành đồ họa lẫn làm game là 7 năm”, Khoa nói. “Game sẽ miễn phí 100% và tùy lòng hảo tâm của mọi người donate thôi. Mình sợ rằng nếu làm game không hay mà người chơi lại mất tiền thì mình mang họa. Hiện tại lên Steam thì chưa được, vì tài nguyên game vẫn còn dính bản quyền.

Chia sẻ của cậu sinh viên 21 tuổi là hoàn toàn có cơ sở bởi trong phiên bản chưa chính thức hiện tại của game vẫn còn rất nhiều lỗi. Bên cạnh đó, việc phát triển độc lập còn khiến cho sản phẩm có phần “thô thiển”, theo cách nói của Khoa, bản đồ hạn hẹp thiếu chiều sâu cần thiết,…

Nhân vật bỗng dưng bay ngược lại trên không trung?!

Rồi lại đáp xuống đất mà không hề hần gì từ độ cao khoảng vài trăm mét

Mình đã tìm cộng sự từ rất nhiều group trên fb, nhưng đơn thuần họ chỉ like like và không nói gì cả”, Khoa chia sẻ. “Thời gian update thì mình không xác định được nhưng cũng phải khoảng hai hoặc ba tháng nữa vì mình còn bận việc cá nhân nữa.

Độc giải quan tâm có thể tải về phiên bản thử nghiệm của tựa game theo đường dẫn: https://www.fshare.vn/file/2B4C37E6D1TQ

Game của Khoa không phải là sản phẩm duy nhất cộp mác indie có nguồn gốc Việt Nam được công đồng game thủ nước nhà chú ý tới. Trước đó, Battle Splash, tựa game bắn súng nước của hai bạn trẻ 9x, đã chính thức xuất hiện trên Steam sau hơn hai năm phát triển độc lập.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận