Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt lần đầu vào ngày 22/9 vừa qua, Doki Doki Literature Club! ngay lập tức trở thành một hiện tượng kỳ lạ trên Steam. Với mức đánh giá tích cực lên tới 97%, cùng với đó là gần 15.000 lời khen ngợi, sản phẩm của Team Salvato đã lập nên một thành tích siêu khủng mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải ghen tị.

Hòa chung với xu thế của bạn bè quốc tế, cộng đồng game trong nước cũng đang sốt sình sịch vì tựa game miễn phí này. Trên khắp các diễn game Việt, cái tên Doki Doki đã xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Thậm chí, nhiều người còn yêu thích tựa game này đến nỗi sẵn sàng bỏ tiền ra ủng hộ nhà sản xuất nếu họ kêu gọi donate.

Tuy nhiên, bên cạnh sự yêu thích của cộng đồng dành cho Doki Doki, vẫn còn đó những cá nhân thích “đi ngược dòng”. Đáng nói hơn, thay vì bảy tỏ những ý kiến chê trách của mình với trò chơi, nữ game thủ này còn lên tiếng chỉ trích rất nhiều người “chơi thì ít đú thì nhiều”.

“Xin được ném một lố đá vào game Doki Doki, phế phẩm làm lố nhất hiện này. Chỉ là một game hẹn hò hết sức bình thường, nhàm chán. Thế nhưng bị cộng đồng hô nào là best, nào là thánh nữ Monika. Rồi một tá đứa còn nói game kinh dị hơn Outlast… Chụy coi đoạn cuối nó treo cổ chứ có gì đâu mà ám ảnh. Thậm chí còn hơi hài. Nhân vật Monika thì nhan sắc tầm trung, chả xứng được nổi như vậy. Bộ bị tẩy não bởi dư luận rồi à. Hơn nữa game này free, đủ biết chất lượng rồi khỏi cần test. Chơi thì ít, đú thì nhiều…”

Ngay sau khi bài bình luận này được đăng tải trên một group game có tiếng tại Việt Nam, chủ nhân của nó đã nhận được vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Có thể bạn thấy game này chán, có thể bạn ghét game này, tuy nhiên quy chụp và chê trách cả một cộng đồng thì khó có thể chấp nhận được.

Đây có thể xem là một bài học cho nhiều game thủ khác. Trước khi đưa ra ý kiến trên mạng xã hội, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu không muốn "ngập mặt trong gạch đá".

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận