Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Chết cười thanh niên stream "lậu" trận so găng UFC mà không bị khóa kênh, hóa ra nhờ... ngồi ở góc màn hình giả vờ chơi game

GameK | 06/12/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cũng không đổ lỗi cho hệ thống được, vì tựa game EA Sports UFC 2 thật sự có đồ họa tương đối ấn tượng, mô hình nhân vật, cử động và các đòn đánh được tính toán và triển khai vô cùng ấn tượng và đầy uy lực

Những trận đấu thượng đài của các võ sỹ UFC luôn là những chương trình bạn phải bỏ tiền ra mới có thể xem, và các đơn vị nắm giữ bản quyền luôn làm rất chặt chẽ vấn đề stream miễn phí trên mạng internet, giống hệt như các giải bóng đá lớn như Premier League hay Champions League. Những kênh stream dám vi phạm bản quyền thường bị khóa rất nhanh gọn hoặc thậm chí có cả những sự can thiệp của cơ quan chức năng như cảnh sát chẳng hạn.

Ấy thế mà mới đây đã có hẳn một game thủ tinh ranh đến mức stream trực tiếp trận đấu UFC 218 giữa Max Holloway và Jose Aldo, trực tiếp, cùng lúc với sự kiện đang được truyền hình mà chẳng bị khóa kênh. Hóa ra chỉ bằng một cách lách luật cực kỳ cơ bản, đó là... bật webcam đăng lên kênh stream khuôn mặt mình cầm chiếc controller điều khiển game, hệ thống kênh stream đã bị đánh lừa, tưởng rằng anh chàng ranh mãnh này đơn thuần đang... stream game mà thôi.

Stream trực tiếp trận đấu đỉnh cao nhưng anh chàng game thủ tinh ranh này ngồi ở góc màn hình cứ như là đang chơi điện tử thật vậy!

Cũng không đổ lỗi cho hệ thống được, vì tựa game EA Sports UFC 2 thật sự có đồ họa tương đối ấn tượng, mô hình nhân vật, cử động và các đòn đánh được tính toán và triển khai vô cùng ấn tượng và đầy uy lực. Vì thế việc anh chàng AJ Lester qua mặt được các hệ thống bảo vệ bản quyền cũng không phải là điều quá khó để tưởng tượng. Thậm chí game thủ này cũng nhập vai rất sâu, vừa giả vờ điều khiển nhân vật, vừa đảo mắt giả vờ đọc chat và nhìn vào trận đấu cứ như đang chơi vậy!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận