PC & Console >>
Chết cười thanh niên stream "lậu" trận so găng UFC mà không bị khóa kênh, hóa ra nhờ... ngồi ở góc màn hình giả vờ chơi game
- Không tin vào mắt mình, chàng Streamer mắt chữ A mồm chữ O khi nhận được số tiền Donate $1000
- Đây là bằng chứng Core i5 8600K và Z370 là cứu cánh hoàn hảo cho streamer Việt, dưới 30 triệu chơi game thả ga
- Dota 2: EG lần đầu tiên ký hợp đồng với một streamer không phải pro player
- Hàng loạt Hot Streamer Việt tạo FS mừng Loong Online 3D cập bến
- Nam game thủ StarCraft Hàn Quốc sàm sỡ nữ streamer trong quán ăn
- Cố tình lợi dụng bug không hiện nhà cửa trong game, streamer Battlegrounds nổi tiếng bị ban nick thẳng tay
- Streamer 'quần đùi ca rô' PewPew mở talkshow cho riêng mình
Những trận đấu thượng đài của các võ sỹ UFC luôn là những chương trình bạn phải bỏ tiền ra mới có thể xem, và các đơn vị nắm giữ bản quyền luôn làm rất chặt chẽ vấn đề stream miễn phí trên mạng internet, giống hệt như các giải bóng đá lớn như Premier League hay Champions League. Những kênh stream dám vi phạm bản quyền thường bị khóa rất nhanh gọn hoặc thậm chí có cả những sự can thiệp của cơ quan chức năng như cảnh sát chẳng hạn.
Ấy thế mà mới đây đã có hẳn một game thủ tinh ranh đến mức stream trực tiếp trận đấu UFC 218 giữa Max Holloway và Jose Aldo, trực tiếp, cùng lúc với sự kiện đang được truyền hình mà chẳng bị khóa kênh. Hóa ra chỉ bằng một cách lách luật cực kỳ cơ bản, đó là... bật webcam đăng lên kênh stream khuôn mặt mình cầm chiếc controller điều khiển game, hệ thống kênh stream đã bị đánh lừa, tưởng rằng anh chàng ranh mãnh này đơn thuần đang... stream game mà thôi.
Cũng không đổ lỗi cho hệ thống được, vì tựa game EA Sports UFC 2 thật sự có đồ họa tương đối ấn tượng, mô hình nhân vật, cử động và các đòn đánh được tính toán và triển khai vô cùng ấn tượng và đầy uy lực. Vì thế việc anh chàng AJ Lester qua mặt được các hệ thống bảo vệ bản quyền cũng không phải là điều quá khó để tưởng tượng. Thậm chí game thủ này cũng nhập vai rất sâu, vừa giả vờ điều khiển nhân vật, vừa đảo mắt giả vờ đọc chat và nhìn vào trận đấu cứ như đang chơi vậy!
Theo GameK
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Đắng lòng thanh niên bị khóa kênh stream chỉ vì... chơi game sớm trước cả thế giới
-
GrndPaGaming, "cụ già gân" 64 tuổi đam mê PUBG với hơn 20 năm phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoa Kỳ
-
Streamer nổi danh chơi Overwatch bằng…năm fidget spinner
-
Cậu bé 12 tuổi sau 1 đêm đạt 100.000 subscribes Youtube chỉ nhờ chơi game với người nổi tiếng
-
Phá vỡ định kiến về game thủ, streamer lừng danh được mời lên sóng đài truyền hình nước Mỹ
-
Hét quá to khi livestream, cựu game thủ Overwatch chuyên nghiệp bị cảnh sát khám nhà