Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Chết cười với chàng game thủ Việt “FA kinh niên”, biến cả trò chơi bóng đá PES 2017 thành bộ sưu tập gái xinh

GameK | 31/10/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ trước đến nay, các bản mod đã trở thành một thứ đặc sản không thể thiếu của dòng game trên PC.

Trong nhiều cuộc nghiên cứu gần đây, người ta đã chỉ ra rằng tỉ lệ độc thân của các game thủ đang ngày một gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do những người mê game thường ít tiếp xúc với người lạ và không mấy mặn mà với những quan hệ xã hội.

Có lẽ cùng vì lý do trên mà mới đây một game thủ có nickname D.G đã làm ra một bản mod PES 2017 để dành riêng cho các chàng trai độc thân. Theo đó, bản mod này sẽ biến trò chơi bóng đá của các bạn thành một bộ sưu tập gái xinh cực kỳ lung linh và nóng bỏng.

Từ trước đến nay, các bản mod đã trở thành một thứ đặc sản không thể thiếu của dòng game trên PC. Nếu cứ nhìn vào những gì mà nó đã làm được cho dòng game GTA, The Witcher, Fallout hay cụ thể ở đây là PES thì chúng ta có thể hiểu được phần nào tầm quan trọng của mod. Thậm chí, cò nhiều người còn cho rằng nếu xóa bỏ các bản mod, họ có thể sẽ không đụng đến game PC nữa.

Ngoài mod “gái xinh” như các bạn đã thấy ở trên, PES 2017 nói riêng (và dòng game PES nói chung) còn rất nhiều các bản mod khác. Chúng sẽ bổ sung cho trò chơi của bạn nhiều chi tiết hấp dẫn như: cập nhật đội hình, thêm các đội bóng mới, trang phục mới, đa dạng sân vận động, nâng cao đồ họa và thậm chí là bỏ khán giả (để chơi game mượt hơn với các máy yếu)…

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận