Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Choáng với cái giá 600 triệu đồng cho một chiếc đồng hồ Mario

| 19/08/2016 11:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay với chủ đề Super Mario Bros và nó có giá tới gần 600 triệu đồng. Bạn có mua hay không?

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những phụ kiện được khá nhiều người yêu thích. Các thương hiệu đồng hồ trên thế giới cũng rất nhiều và chia ra nhiều phân khúc: giá rẻ, trung bình hay cao cấp. Đồng thời, các hãng đồng hồ cũng đánh vào tâm lý của người dùng khi hướng sản phẩm của mình theo những đề tài nào đó đặc biệt như game. Mới đây, một chiếc đồng hồ chủ đề Super Mario Bros đã được bày bán ở Nhật với mức giá lên đến 2.700.000 Yên tương đương gần 600 triệu VNĐ.

Đây là chiếc đồng hồ được nghệ nhân chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Romain Jerome thiết kế và nó chỉ giới hạn ở con số là 85 chiếc được làm ra. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm flashship được bày bán bởi Nihonbashi Mitsukoshi store trong khuôn khổ “Hội chợ đồng hồ thế giới” lần thứ 19 tại Nhật Bản từ ngày 17/8-29/8. Mức giá niêm yết 2.700.000 Yên là giá bán thật chứ không phải là một lỗi đánh máy nào.

Nếu là một người yêu thích đồng hồ và là fan của Super Mario thì bạn có sẵn sàn bỏ ra 600 triệu VNĐ để mua nó hay không? Ngoài ra, cũng có chiếc đồng hồ chủ đề Batman cũng được Romain Jerome thiết kế và cũng bán với mức giá 2,7 triệu Yên.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận