Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Chơi Watch Dogs ngay trên Mobile của bạn

| 06/06/2014 14:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãy tưởng tượng bạn chính là Aiden Pearce, một hacker thiên tài, đang cầm trong tay chiếc điện thoại có thể điều khiển cả thành phố Chicago, điều đó hoàn toàn có thể

Tận hưởng cảm giác phiêu lưu trong trò chơi một mình, đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, và muốn cùng những người  khác “quậy phá” trong game? Điều đó hoàn toàn có thể trong Watch Dogs. Đây là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ của Philippe Baude, thiết kế gameplay cho Watch Dogs. Hãy tưởng tượng, bạn cầm trên tay một chiếc điện thoại di động, chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể điều khiển cả thành phố Chicago, thao túng cảnh sát, điều khiển trực thăng, tạo ra những vụ cháy nổ, để ngăn cản đối thủ của bạn.

Ứng dụng ctOS Mobile

Chắc hẳn bạn sẽ thấy mình giống như là nhân vật Aiden Pearce trong game vậy, một cảm giác rất thích thú phải không. Ứng dụng này có tên là ctOS Mobile, một ứng dụng thách thức những người chơi Watch Dogs trên hai hệ điều hành là PC & console.

Giao diện của ctOS Mobile

ctOS Mobile có hai cách chính để chơi với bạn bè của bạn trên thời gian thực: RaceFree Ride. Nó giống như một sever online cho phép bạn có thể đối đầu với những người chơi trên PC & console. Bạn có thể chơi cùng bạn bè, tìm kiếm người chơi khác, và có những tùy chọn để bạn có thể đấu với những người cùng “đẳng cấp” với mình.

2 chế độ chơi hoàn toàn đối lập nhau

Người chơi sử dụng ctOS mobile sẽ phải tìm mọi cách ngăn cản người chơi PC/console đến được những điểm gọi là Checkpoint trên bản đồ. Còn nhiệm vụ của những người chơi PC/console đó là vượt qua những chướng ngại được tạo ra, chạy đến các điểm Checkpoint trước khi hết thời gian.

Nhiệm vụ của người sử dụng ctOs Mobile

Ứng dụng ctOS Mobile sẽ có mặt trên cả iOS và Android (máy tính bảng và điện thoại). Lãnh đạo kỹ thuật Frédéric Blais nói:

Bạn có thể sử dụng ứng dụng ở bất kì nơi đâu, bất kể là lúc nào. Chỉ cần bạn có thể truy cập vào Wifi hoặc mạng 3G, bạn có thể truy cập đến thành phố Chicago”.

Và của người chơi trên PC/console

Ngay bây giờ bạn có thể tải về ứng dụng ctOS Mobile bằng tài khoản Xbox, PlayStation Network hoặc Uplay. (Uplay luôn luôn miễn phí). Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân trải nghiệm cảm giác là một hacker tuyệt đỉnh nào.

Bạn có thể tải ctOs Mobile về tại đây.

Hữu Trung - theo Gamespot

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Watch Dogs, PC, Console, ctos mobile
Có thể bạn quan tâm
Bình luận