Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi nghe tin người ta làm game về John Wick, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay tới bắn súng góc nhìn thứ nhất, hoặc ít nhất là một game hành động góc nhìn thứ ba nào đó. John Wick Hex gạt đi hết kỳ vọng đó của bạn, đưa người chơi vào vai John Wick trong tựa game chiến thuật mới.

Bạn sẽ vẫn cầm súng, tả xung hữu đột giữa nhiều lớp kẻ thù, nhưng thay vì phản xạ nhanh nhạy cần có trong một tựa game hành động tiết tấu nhanh, John Wick trong tay người chơi sẽ phải tính toán với một cái đầu lạnh.

Từng bước đi, từng viên đạn, từng hành động của John Wick đều phải được dàn xếp kĩ lưỡng: bạn không thể cứ lao thẳng vào kẻ địch mà cần suy xét xem mình có thể làm gì trong tình huống này, để đảm bảo khả năng sống sót của John khi kẻ địch có thể xuất hiện từ bất kỳ góc tối nào.

Dưới đây là gameplay của John Wick:

Trong buổi phỏng vấn tại sự kiện E3 diễn ra tuần vừa rồi, nhà phát triển John Wick cho ta biết thêm chút thông tin: mọi sự kiện của John Wick Hex sẽ diễn ra trước cả khi John gặp vợ mình. Tức là chúng ta sẽ vào vai John Wick tại thời điểm anh vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp sát thủ, lấy về cho mình biệt danh Baba Yaga - Ông Kẹ huyền thoại.

Chúng tôi sẽ có bài review khi John Wick chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Store.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận