Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Có bạn gái nhờ tỏ tình qua trang web game

| 13/07/2014 10:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong thành công này có sự góp phần không nhỏ của trang fanpage Origin Game do EA quản lý.

Công nghệ phát triển, con người ngày càng có nhiều phương thức để liên lạc với nhau hơn, từ điện thoại, tin nhắn, thư điện tử, phần mềm chat hay tới nay là thời đại của các mạng xã hội như Facebook. Đối tượng sử dụng chính của chúng là giới trẻ - những người đang ở độ tuổi luôn luôn khao khát tìm kiếm cho mình một người để yêu thương, chia sẻ và có lẽ, chưa bao giờ việc bày tỏ tình cảm lại trở nên đa dạng như hiện nay nhờ có sự phát triển của các công cụ nói trên. Đúng vậy, ví dụ như kiểu tỏ tình thông qua web của nhà phát hành game chẳng hạn.

Thông qua trang Facebook của hệ thống bán hàng trực tuyến Origin do EA quản lý, anh chàng gamer có tên Nathan đã ngỏ lời với cô gái tên Emily bằng một câu hỏi trắc nghiệm với 3 lựa chọn tương đối đi thẳng vào vấn đề, nguyên văn như sau: "Emily, cô sẽ đồng ý làm bạn gái của Nathan chứ?" Hài hước ở chỗ, tất cả các lựa chọn đều không cho phép cô gái này từ chối, bao gồm: "Có", "Tất nhiên" và "Chắc chắn là có".

Câu hỏi xuất hiện vào ngày hôm qua trên trang fanpage của Origin.

Được biết Nathan đã nhờ cậy tới sự hỗ trợ của người quản lý trang fanpage để gửi thông điệp nói trên và rất may là anh chàng đã gặp được một nhân viên cũng thuộc dạng ham vui của EA, bằng không thì ý tưởng này khó lòng mà trở thành sự thật.

Tất nhiên ngoài nhân vật chính ra thì nhiều người khác ghé thăm trang web đều không thể hiểu được đầu cua tai nheo sự việc này ra làm sao, đặc biệt là đối với những ai cũng có tên là Nathan. Gamer Nathan Daniel Tevis đặt câu hỏi: "Câu hỏi này dành cho Nathan nào hay ám chỉ tất cả những người có tên này?"

Nhiều người dùng Origin cảm thấy tò mò và thắc mắc trước câu hỏi kì lạ.

Không lâu sau đó các nhân vật chính của câu chuyện cũng xuất hiện, khởi đầu bằng việc Nathan Aguero gửi lời cảm ơn tới trang fanpage Origin và nói rằng sẽ gọi Emily vào xem câu hỏi. Kế đến, "người trong mộng" của anh chàng - Emily Walden đã vào trả lời nhưng là với một biểu tượng mặt cười đầy ẩn ý. Chắc hẳn vào lúc dó cả Nathan lẫn tất cả những ai theo dõi đều rất tò mò muốn biết ý định của Emily cụ thể ra sao.

Có bạn gái nhờ tỏ tình qua trang web game

Và may mắn là công sức của gã game thủ si tình đã được đền đáp. Anh chàng nhanh chóng tuyên bố chiến thắng của mình với bàn dân thiên hạ với thông điệp: "cô ấy nói rằng khi năm học mới bắt đầu, và đó cũng là ngày sinh nhật của tôi. "

 
Một kết cục rất có hậu phải không nào? Người ta cứ nói game thủ là những kẻ lầm lì suốt ngày chỉ biết chúi đầu vào máy tính, nhưng những anh chàng như Nathan rõ ràng đang chứng minh điều ngược lại, rằng chơi game chẳng qua cũng chỉ là một sở thích rất bình thường mà thôi.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, EA, bạn gái, tỏ tình, web
Có thể bạn quan tâm
Bình luận